Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Bắc Ninh phấn đấu thực hiện tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2011 - 2020 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 15/06/2012 - 08:41
Bắc Ninh phấn đấu thực hiện tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2011 - 2020
Thực hiện Chỉ thị số 06- CT/TW ngày 22/1/2002 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thông tri số 05-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Ninh về việc củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể và địa phương trong tỉnh, mạng lưới y tế cơ sở Bắc Ninh không ngừng được củng cố hoàn thiện về mọi mặt, đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.
 
 Khám chữa bệnh cho trẻ tại tuyến y tế cơ sở

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, tổ chức bộ máy kiện toàn, đội ngũ cán bộ tăng cường, phương thức hoạt động đổi mới, chất lượng chăm sóc sức khoẻ ban đầu ngày một nâng cao, 100% xã, phường, thị trấn được Chủ tịch UBND tỉnh quyết định công nhận đạt Chuẩn quốc gia Y tế, là một trong 7 tỉnh có 100% số xã đạt Chuẩn quốc gia Y tế xã giai đoạn 2001 - 2010 (Bắc Ninh, Quảng Ninh, Phú Thọ, Đà Nẵng, Bình Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang).

Ngay trong năm đầu triển khai, các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh đưa việc thực hiện Chỉ thị 06 và phấn đấu đạt chuẩn  quốc gia về Y tế là một trong những chỉ tiêu kinh tế xã hội mà địa phương tập trung thực hiện. Sở Y tế Bắc Ninh - cơ quan thường trực Ban CSBVSKND tỉnh có văn bản hướng dẫn cụ thể các địa phương rà soát đánh giá thực trạng theo bảng điểm Chuẩn quốc gia về y tế xã, làm thủ tục đăng ký theo qui trình, thường xuyên kiểm tra, giám sát, phát hiện và tháo gỡ kịp thời những khó khăn vướng mắc.

Một số đơn vị tuyến tỉnh như Trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm CSSKSS, Bệnh viện YHCT… căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ phân công đồng hành, hỗ trợ các địa phương phấn đấu thực hiện chuẩn. Trung tâm CSSKSS tỉnh thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em, tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi/cân nặng giảm còn 15,4%, 100% bà mẹ đẻ được cán bộ y tế chăm sóc. Trung tâm y tế dự phòng tỉnh hướng dẫn các xã thực hiện các tiêu chí về 3 công trình vệ sinh, chương trình mục tiêu quốc gia. Bệnh viện Điều dưỡng-PHCN triển khai chương trình phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng, quản lý sức khoẻ người cao tuổi, người tàn tật…

Từng năm, UBND - Ban Tuyên giáo các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo các địa phương, ngành, đoàn thể liên quan xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện Chỉ thị 06/CT-TW và chuẩn quốc gia y tế xã. Cuối năm, Ban chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân có nhiệm vụ kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện, xét duyệt đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định công nhận chuẩn. UBND tỉnh thành lập đoàn phúc tra để có kết quả chính xác, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh quyết định công nhận chuẩn Quốc gia y tế cho các xã, phường, thị trấn.

Thực hiện chuẩn quốc gia về Y tế xã, toàn tỉnh đã điều động hàng trăm lượt bác sĩ tăng cường cho y tế tuyến , góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thu hút người bệnh đến trạm y tế, được chính quyền địa phương và nhân dân đánh giá cao. Các đơn vị tuyến tỉnh tăng cường cán bộ cho y tế tuyến huyện với các chuyên khoa còn thiếu, yếu theo hình thức đào tạo tại chỗ, cầm tay chỉ việc, giúp phát triển chuyên môn kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ cho các đơn vị tuyến dưới.

Trong giai đoạn này, bằng nhiều nguồn vốn (địa phương, Trung ương, Trái phiếu Chính phủ), ngành Y tế đầu tư gần 213 tỷ đồng hoàn thiện bệnh viện Từ Sơn và Gia Bình, xây mới bệnh viện Tiên Du và Quế Võ, nâng cấp các bệnh viện Lương Tài, Thuận Thành, Yên Phong và Trung tâm Y tế thành phố Bắc Ninh. Theo thống kê, các xã đầu tư hơn 70,4 tỷ đồng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị Trạm Y tế đạt chuẩn.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở, thực hiện Chuẩn quốc gia y tế xã thời gian qua còn khá nhiều tồn tại, hạn chế. Một số địa phương khi xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Chuẩn quốc gia y tế xã chưa đánh giá đầy đủ thực trạng, đặc thù địa phương, biện pháp thực hiện phân công trách nhiệm chưa rõ ràng, kế hoạch thực hiện thiếu các nguồn lực đảm bảo và tính khả thi.

Tiến độ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Trạm Y tế một vài địa phương còn chậm, hoạt động sửa chữa, duy tu, bảo dưỡng, nâng cấp cơ sở vật chất trang thiết bị duy trì chuẩn chưa thường xuyên. Tỷ lệ người dân hiểu biết về kiến thức thực hành chăm sóc sức khoẻ thiết yếu chưa cao, đáng chú ý là số hộ gia đình sử dụng hố xí hợp vệ sinh và xử lý rác, phân gia súc hợp vệ sinh khu vực nông thôn còn thấp. Cơ sở hạ tầng Trạm Y tế mới chỉ đạt Chuẩn giai đoạn 2001 – 2010 nhưng còn chưa đạt Chuẩn giai đoạn 2011 – 2020.

Tiếp tục thực hiện các nội dung Chỉ thị 06 - CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thông tri số 05 - TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về củng cố hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở, Quyết định số 3447/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế về bộ tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2011 - 2020, mục tiêu đến năm 2018 toàn tỉnh có 100% số xã, phường, thị trấn đạt tiêu chí quốc gia về y tế. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Ninh yêu cầu các cấp uỷ, tổ chức Đảng, đảng đoàn, Ban cán sự Đảng, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân quán triệt và tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chỉ đạo CSSKND các cấp, đưa thực hiện tiêu chí quốc gia về y tế vào Nghị quyết của cấp uỷ Đảng và kế hoạch phát triển KT-XH hàng năm; Tăng cường tuyên truyền, vận động, hỗ trợ nâng số người tham gia BHYT đạt trên 70%, nâng số hộ sử dụng nước sạch và nhà tiêu hợp vệ sinh lên 90% ở thành thị và 75% ở nông thôn; Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, củng cố, bổ sung biên chế đội ngũ cán bộ trạm y tế và nhân viên y tế thôn, khu phố đủ theo định mức và cơ cấu; Đầu tư nâng cấp, kiên cố hoá 94 trạm y tế, phấn đấu đến 2015, 100% số trạm y tế được kiên cố hoá, bảo đảm 70% số trang thiết bị theo danh mục, trong đó có máy điện tim, máy siêu âm, máy đo đường huyết; Ưu tiên đào tạo bác sĩ là định biên công tác tại các trạm y tế, có cam kết phục vụ lâu dài tại địa phương khi ra trường, phấn đấu đến hết năm 2013 toàn tỉnh có 100% số xã có bác sĩ là biên chế của trạm

Ngọc Duyệt
Top