Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 13/06/2012 - 08:40
Đôi điều về sinh hoạt chi bộ ở cơ sở
Thực hiện Nghị quyết của chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trong các tháng vừa qua các đồng chí lãnh đạo và một số Trưởng phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã dự sinh hoạt ở các chi bộ thuộc các Đảng bộ thành phố Bắc Ninh, huyện Yên Phong, Lương Tài, Tiên Du, Thuận Thành và Đảng bộ Công an tỉnh.

Thông qua dự sinh hoạt ở các chi bộ đã nắm bắt tình hình chất lượng sinh hoạt ở các chi bộ, phổ biến những chủ trương của tỉnh đến với cơ sở giúp cơ sở tháo gỡ những khó khăn, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và quần chúng ở cơ sở, phản ánh với cấp ủy có những quyết sách phù hợp trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Thực tiễn cho thấy các chi bộ (chỉ nói đến các chi bộ đã dự) thực hiện tốt chế độ sinh hoạt định kỳ theo quy định của Điều lệ Đảng; bước đầu đã đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ làm cho đảng viên ở các chi bộ nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt Nghị quyết của chi bộ và cấp ủy cấp trên. Trong sinh hoạt tập trung thảo luận, giải quyết những vấn đề cụ thể, thiết thực theo chức năng, nhiệm vụ.

Quy trình và nội dung sinh hoạt đều thực hiện theo đúng hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 2/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương và các nội dung, giải pháp của Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” nội dung sinh hoạt chi bộ được cấp ủy các cấp thông báo tình hình đảng viên của chi bộ, số đảng viên dự họp; thông qua chương trình; cử thư ký cuộc họp; thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế, địa phương, những văn bản, chính sách mới (sử dụng nội dung cuốn Thông tin sinh hoạt chi bộ do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy xuất bản hàng tháng); đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ tháng trước, tình hình đảng viên thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên và nhiệm vụ được chi bộ phân công; đề ra nhiệm vụ tháng tiếp theo và định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian tới (những nhiệm vụ cần có thời gian dài để thực hiện); đảng viên thảo luận; chi bộ biểu quyết thông qua kết luận (nghị quyết) của chi bộ.

Trong quá trình sinh hoạt tính dân chủ được phát huy, tạo không khí cởi mở vì vậy nhiều đảng viên tâm huyết phát biểu, trình bày chính kiến kể cả các việc còn có biểu hiện tiêu cực mà chi bộ hoặc chính quyền chưa tập trung chỉ đạo giải quyết, một số việc còn kéo dài hàng năm, nhưng vẫn giữ đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, đề cao được nguyên tắc tự phê bình và phê bình, đóng góp các giải pháp hữu hiệu giúp chi bộ chỉ đạo tháo gỡ có hiệu quả.

Tuy nhiên trong sinh hoạt còn một số tồn tại cần khắc phục: Nội dung tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng và kiểm điểm tình hình chính trị tư tưởng của cán bộ đảng viên chưa được quan tâm. Một số chi bộ còn nặng về kiểm điểm đánh giá nhiệm vụ theo đầu việc, chưa phân định kiểm điểm đánh giá theo 4 nội dung: giáo dục chính trị tư tưởng; công tác lãnh đạo chính quyền thực hiện các nhiệm vụ; công tác xây dựng chi bộ (trong đó cả việc lãnh đạo thực hiện nghị quyết của cấp ủy cấp trên), công tác kiểm tra, giám sát; công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động các đoàn thể vì vậy trong thảo luận đảng viên khi phát biểu cũng khó tập trung vào từng lĩnh vực, dẫn đến ở một số chi bộ đảng viên thảo luận còn chung chung chưa sát với thực tiễn, chưa thực sự phát huy được trí tuệ của tập thể. Chưa có chi bộ nào triển khai việc học tập nội dung chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Kế hoạch Tỉnh ủy chỉ đạo... 

Từ thực tiễn dự sinh hoạt ở các chi bộ vừa qua, có thể rút ra một số kinh nghiệm bước đầu và những giải pháp để thực hiện tốt hơn Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư và giải pháp về sinh hoạt đảng của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, đó là: Cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cấp ủy Đảng cơ sở, chi bộ và đội ngũ cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng và sự cần thiết phải nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tiếp tục thực hiện chế độ sinh hoạt định kỳ theo quy định của Điều lệ Đảng; tăng cường trách nhiệm, nêu cao tính tự giác, gương mẫu của đảng viên trong việc tham gia và đóng góp ý kiến trong sinh hoạt chi bộ; thực hiện đúng quy trình sinh hoạt theo Hướng dẫn số  09-HD/BTCTW, chuẩn bị tốt các nội dung, điều hành sinh hoạt khoa học; giữ vững nguyên tắc trong tổ chức và sinh hoạt đảng, mở rộng và phát huy dân chủ, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) để đảng viên nói thẳng, nói thật; đề cao tính giáo dục, tính chiến đấu trong sinh hoạt đảng. Chú trọng triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong sinh hoạt hàng tháng, xác định đây là việc làm thường xuyên, tự giác, có nền nếp ở các chi bộ.

Nguyễn Công Hảo
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai