Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 08/06/2012 - 08:39
Nâng cao ý thức trách nhiệm đảng viên theo gương Bác
Là Đảng bộ trực thuộc sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Tỉnh uỷ, với đặc thù không có chính quyền cùng cấp, trong những năm qua công tác giáo dục chính trị tư tưởng là hoạt động trọng tâm được Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tập trung chỉ đạo để làm tốt công tác xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trong đó, việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã và đang trở thành nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên của toàn Đảng bộ.

Tỷ lệ đảng viên Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh dự học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng luôn đạt cao.

Trong ảnh: Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI.
 
 
Cùng với cả hệ thống chính trị, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành cuộc sinh hoạt chính trị rộng lớn có nền nếp thường xuyên tại các cơ quan, đơn vị trong Khối. Phát huy kết quả đó toàn Đảng bộ hiện đang tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác theo tinh thần Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và học tập tác phẩm “Tự chỉ trích” của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ. Để thực hiện tốt Chỉ thị 03, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối đã xây dựng kế hoạch thực hiện, tổ chức chỉ đạo triển khai và chọn điểm để chỉ đạo, rút kinh nghiệm nhân ra diện rộng. Đồng thời, chỉ đạo cấp ủy cơ sở bổ sung, điều chỉnh chuẩn mực đạo đức cho phù hợp tình hình thực tế công tác, xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp để niêm yết tại cơ quan. Đưa việc học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt thường xuyên của tổ chức đảng, cơ quan, đoàn thể, từ đó mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng liên hệ kiểm điểm bản thân, đăng ký tu dưỡng rèn luyện theo gương Bác. Chú trọng nâng cao ý thức trách nhiệm tự giác đi đầu, gương mẫu của cán bộ chủ chốt, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, trách nhiệm của người đảng viên, xây dựng người đảng viên “vừa hồng - vừa chuyên”. Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát của tổ chức đảng và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Trong quá trình học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã xây dựng và ban hành các nghị quyết chuyên đề, nhiều đơn vị đã có những cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện của ngành để thực hiện Chỉ thị như xây dựng chuyên đề cụ thể từng tháng để đưa vào sinh hoạt chi bộ, liên hệ với tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm ở cơ quan, đơn vị. Bộ phận giúp việc cho cấp uỷ cơ sở được thành lập, đã tích cực tham mưu với cấp uỷ chỉ đạo rà soát, bổ sung và hướng dẫn thực hiện những chuẩn mực đạo đức phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, đặc điểm tình hình thực tế của tổ chức đảng ở cơ quan, đơn vị. Nghị quyết chuyên đề về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ” của Đảng uỷ Khối đã tạo thành phong trào thi đua xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Nền nếp sinh hoạt Đảng được duy trì, công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng được coi trọng.

Với phương châm “tích cực học tập, nỗ lực làm theo”, cấp uỷ các tổ chức cơ sở đảng đã tập trung cao cho việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên, nâng cao ý thức học tập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, đảng viên, góp phần thúc đẩy việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị chuyên môn và công tác xây dựng Đảng của các cơ quan, đơn vị. Các chi bộ, đảng bộ cơ sở đã thực hiện tốt việc đăng ký “làm theo”, kiểm điểm việc làm theo gương Bác tại các kỳ sinh hoạt chi bộ. Đại đa số cán bộ đảng viên giữ gìn được phẩm chất, đạo đức và lối sống, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới. Việc thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí của cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và người lao động trong Khối được thực hiện một cách tự giác, xem đó là biểu hiện cụ thể nhất của việc làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Công tác phòng chống tham nhũng được đẩy mạnh, cải cách thủ tục hành chính, sửa đổi lối làm việc được triển khai thực hiện nghiêm túc nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công việc. 

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Khối được thực hiện một cách thiết thực, gần gũi và phù hợp với đặc điểm tình hình của các cơ quan, đơn vị. Qua đó, đã góp phần đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, lối sống, là cơ sở cần thiết để mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Khối có ý thức rèn luyện đạo đức và làm theo tấm gương của Bác trên các lĩnh vực công tác và trong đời sống. Công tác xây dựng Đảng đã có nhiều chuyển biến tích cực ngay từ cơ sở. Hàng năm, Đảng bộ có từ 85- 89% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 85 - 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15-20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều đơn vị và cá nhân được Tỉnh uỷ tặng bằng khen, Đảng bộ Khối giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Nguyễn Văn Đoàn
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy