Dịch vụ seo

của công ty seo ibrand đang triển khai dự án mua bán và xây dựng nội thất hòa phát đặc biệt là lĩnh vực bàn giám đốc cung cấp tốt cho thị truongf hcm đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 08/06/2012 - 08:39
Nâng cao ý thức trách nhiệm đảng viên theo gương Bác
Là Đảng bộ trực thuộc sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Tỉnh uỷ, với đặc thù không có chính quyền cùng cấp, trong những năm qua công tác giáo dục chính trị tư tưởng là hoạt động trọng tâm được Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tập trung chỉ đạo để làm tốt công tác xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trong đó, việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã và đang trở thành nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên của toàn Đảng bộ.

Tỷ lệ đảng viên Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh dự học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng luôn đạt cao.

Trong ảnh: Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI.
 
 
Cùng với cả hệ thống chính trị, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành cuộc sinh hoạt chính trị rộng lớn có nền nếp thường xuyên tại các cơ quan, đơn vị trong Khối. Phát huy kết quả đó toàn Đảng bộ hiện đang tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác theo tinh thần Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và học tập tác phẩm “Tự chỉ trích” của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ. Để thực hiện tốt Chỉ thị 03, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối đã xây dựng kế hoạch thực hiện, tổ chức chỉ đạo triển khai và chọn điểm để chỉ đạo, rút kinh nghiệm nhân ra diện rộng. Đồng thời, chỉ đạo cấp ủy cơ sở bổ sung, điều chỉnh chuẩn mực đạo đức cho phù hợp tình hình thực tế công tác, xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp để niêm yết tại cơ quan. Đưa việc học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt thường xuyên của tổ chức đảng, cơ quan, đoàn thể, từ đó mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng liên hệ kiểm điểm bản thân, đăng ký tu dưỡng rèn luyện theo gương Bác. Chú trọng nâng cao ý thức trách nhiệm tự giác đi đầu, gương mẫu của cán bộ chủ chốt, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, trách nhiệm của người đảng viên, xây dựng người đảng viên “vừa hồng - vừa chuyên”. Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát của tổ chức đảng và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Trong quá trình học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã xây dựng và ban hành các nghị quyết chuyên đề, nhiều đơn vị đã có những cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện của ngành để thực hiện Chỉ thị như xây dựng chuyên đề cụ thể từng tháng để đưa vào sinh hoạt chi bộ, liên hệ với tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm ở cơ quan, đơn vị. Bộ phận giúp việc cho cấp uỷ cơ sở được thành lập, đã tích cực tham mưu với cấp uỷ chỉ đạo rà soát, bổ sung và hướng dẫn thực hiện những chuẩn mực đạo đức phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, đặc điểm tình hình thực tế của tổ chức đảng ở cơ quan, đơn vị. Nghị quyết chuyên đề về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ” của Đảng uỷ Khối đã tạo thành phong trào thi đua xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Nền nếp sinh hoạt Đảng được duy trì, công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng được coi trọng.

Với phương châm “tích cực học tập, nỗ lực làm theo”, cấp uỷ các tổ chức cơ sở đảng đã tập trung cao cho việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên, nâng cao ý thức học tập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, đảng viên, góp phần thúc đẩy việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị chuyên môn và công tác xây dựng Đảng của các cơ quan, đơn vị. Các chi bộ, đảng bộ cơ sở đã thực hiện tốt việc đăng ký “làm theo”, kiểm điểm việc làm theo gương Bác tại các kỳ sinh hoạt chi bộ. Đại đa số cán bộ đảng viên giữ gìn được phẩm chất, đạo đức và lối sống, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới. Việc thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí của cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và người lao động trong Khối được thực hiện một cách tự giác, xem đó là biểu hiện cụ thể nhất của việc làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Công tác phòng chống tham nhũng được đẩy mạnh, cải cách thủ tục hành chính, sửa đổi lối làm việc được triển khai thực hiện nghiêm túc nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công việc. 

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Khối được thực hiện một cách thiết thực, gần gũi và phù hợp với đặc điểm tình hình của các cơ quan, đơn vị. Qua đó, đã góp phần đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, lối sống, là cơ sở cần thiết để mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Khối có ý thức rèn luyện đạo đức và làm theo tấm gương của Bác trên các lĩnh vực công tác và trong đời sống. Công tác xây dựng Đảng đã có nhiều chuyển biến tích cực ngay từ cơ sở. Hàng năm, Đảng bộ có từ 85- 89% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 85 - 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15-20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều đơn vị và cá nhân được Tỉnh uỷ tặng bằng khen, Đảng bộ Khối giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Nguyễn Văn Đoàn
Top