Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 29/05/2012 - 08:59
Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác
Những năm qua, Bộ CHQS tỉnh tích cực triển khai nhiều mô hình, cách làm sáng tạo đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thăm quan sản phẩm tăng gia sản xuất của Ban CHQS thị xã Từ Sơn.
 
 
Trung tá Nghiêm Đình Hải, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Bộ CHQS tỉnh cho biết: “Thời gian qua các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh thực hiện tốt việc dân chủ, công khai các tiêu chuẩn, chế độ và tăng cường kiểm tra đột xuất, kiểm tra chéo giữa các bếp ăn. Đồng thời, ngành hậu cần đã tập trung tuyên truyền, giáo dục đến từng cán bộ, chiến sỹ về ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Trong tình hình giá cả tăng cao, có mặt hàng tăng giá trên 20%, nhưng bằng sự nỗ lực của những người làm công tác hậu cần, chất lượng bữa ăn vẫn bảo đảm, bộ đội đủ sức khỏe học tập và công tác”.

Để công tác hậu cần đi vào nền nếp chính quy, bảo đảm chất lượng, Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo các đơn vị xây dựng các khu tăng gia tập trung, động viên cán bộ, chiến sĩ đẩy mạnh chăn nuôi, sản xuất, tận dụng đất đai, ao hồ, xây dựng các mô hình VAC. Trong đó chú trọng lựa chọn cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của từng địa phương, từng đơn vị. Từ đó, diện tích canh tác được mở rộng, đàn gia súc, gia cầm tăng nhanh.

Điểm nổi bật trong tăng gia sản xuất thời gian qua ở các đơn vị là đã quan tâm quy hoạch khu vực tăng gia theo hướng “Cơ bản, thống nhất, hiệu quả”, đẩy mạnh tự túc sản xuất cây, con giống, tích cực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi, sản xuất. Từ tăng gia các đơn vị bảo đảm tự túc 100% rau, củ, quả, giá thành bữa ăn của bộ đội luôn rẻ hơn thị trường từ 7% đến 10%. Chất lượng bếp nuôi quân nâng lên, bộ đội ăn ngon, ăn hết tiêu chuẩn, góp phần bảo đảm quân số khỏe đạt 98,5% trở lên.

Tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh, phong trào “Ngành Hậu cần làm theo lời Bác” có sức lan toả lớn. Các đơn vị trong lực lượng đẩy mạnh tăng gia sản xuất quanh khu vực doanh trại, tạo thêm thực phẩm tươi đưa vào bữa ăn của bộ đội. Hệ thống nhà ăn, nhà bếp được xây dựng, sửa chữa khang trang, sạch đẹp. Hiện nay, 100% bếp ăn của Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố đều đạt chuẩn “bếp nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt”, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phong trào xây dựng “Đơn vị quân y 5 tốt”, “Chiến sĩ quân y làm theo lời Bác dạy” cũng thường xuyên được chú trọng, trong đó tập trung nâng cao y đức, trình độ, năng lực, thái độ, trách nhiệm người thầy thuốc. Nhiều năm qua, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh không có trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm.

Đại úy Đoàn Xuân Châu, Trưởng ban Quân y (Phòng Hậu cần) chia sẻ: “Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Một bát gạo, một đồng tiền, một viên đạn, một viên thuốc, một tấc vải… phải đi thẳng tới chiến sĩ”, đội ngũ cán bộ, nhân viên, chiến sĩ ngành Hậu cần luôn tích cực, chủ động khai thác nguồn thực phẩm bảo đảm an toàn, chất lượng, góp phần cải thiện đời sống bộ đội”.

Bên cạnh đó, công tác xăng dầu, vận tải đã bám sát mục tiêu, yêu cầu của phong trào thi đua “Quản lý, sử dụng xăng dầu an toàn, tiết kiệm, hiệu quả”. Tổ chức tiếp nhận, cấp phát nhanh, gọn, đúng nguyên tắc, bảo đảm chất lượng, không để xảy ra cháy nổ mất an toàn, thanh quyết toán được thực hiện kịp thời, chặt chẽ, không có tình trạng sử dụng xăng dầu quá định mức, không đúng nhiệm vụ. Cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm hậu cần thường xuyên, ngành hậu cần Bộ CHQS tỉnh còn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ công tác quản lý, sử dụng vật chất hậu cần, tài chính và thực hành tiết kiệm, nhất là việc lập kế hoạch, phân bổ chỉ tiêu ngân sách.

Với nhiều nỗ lực, ngành hậu cần Bộ CHQS tỉnh đã góp phần tích cực bảo đảm sức khỏe bộ đội và các điều kiện vật chất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Ghi nhận những thành tích đó, ngành hậu Bộ CHQS tỉnh đã được Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen, Quân khu 1 tặng Cờ đơn vị xuất sắc…

Bảo Anh - Mai Hoàng Hanh
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai