Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 29/05/2012 - 08:51
Quản lý, điều hành quỹ ngân sách Nhà nước hiệu quả
Với chức năng quản lý, điều hành, quỹ Ngân sách Nhà nước (NSNN), kiểm soát chi đối với các đơn vị, xã, phường sử dụng vốn NSNN trên địa bàn thành phố, thời gian qua, Kho bạc Nhà nước (KBNN) thành phố Bắc Ninh không ngừng nâng cao công tác chuyên môn, thực hiện cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin... nhằm điều hành và sử dụng nguồn quĩ NSNN hợp lý, hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Năm 2011 và những tháng đầu năm 2012, tình hình kinh tế vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn, song với sự chỉ đạo quyết liệt của Thành uỷ, UBND thành phố Bắc Ninh, công tác thu ngân sách Nhà nước (NSNN) trên địa bàn thành phố đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đáp ứng nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.

Trong công tác thu NSNN, KBNN thành phố phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan thực hiện tốt công tác thu NSNN. Tính đến giữa tháng 5, tổng thu NSNN trên địa bàn thành phố đạt hơn 477 tỷ đồng. Trong đó thu từ Trung ương hơn 7 tỷ đồng; thu từ nguồn tỉnh hơn 91 tỷ đồng; thành phố gần 310 tỷ đồng và thu từ xã, phường là gần 70 tỷ đồng.

Đối với nhiệm vụ chi NSNN, KBNN thành phố đã thực hiện kiểm soát chi theo đúng chế độ của Nhà nước. Tính đến giữa tháng 5, tổng chi NSNN đạt hơn 449 tỷ đồng, trong đó chi Trung ương gần 22 tỷ đồng; chi NSNN tỉnh hơn 123 tỷ đồng; chi thành phố hơn 240 tỷ đồng và chi cho khối xã, phường hơn 63 tỷ đồng.

Công tác quản lý vốn chương trình mục tiêu; huy động vốn cho NSNN; công tác quản lý kho quỹ… luôn được đặc biệt chú trọng. KBNN Thành phố đã thanh toán vốn đầu tư XDCB cho 99 dự án (trong đó ngân sách thành phố 28 dự án; ngân sách xã, phường 71 dự án) với tổng số vốn hơn 113 tỷ đồng.

Qua công tác kiểm soát chi đầu tư cho thấy nguồn vốn đầu tư XDCB của thành phố luôn đảm bảo 4 yêu cầu là: đúng mục đích, đúng đối tượng, đúng kế hoạch và đúng chế độ. Đến nay, KBNN thành phố đang thực hiện giao dịch với 158 cơ quan, đơn vị, trên 1 nghìn tài khoản giao dịch với doanh số hoạt động khá lớn. Số đơn vị mở tài khoản ngày càng tăng, doanh số hoạt động của đơn vị năm sau cao hơn năm trước nhưng các cán bộ của KBNN thành phố Bắc Ninh luôn thực hiện quản lý, đảm bảo kiểm soát tốt. Bên cạnh đó, chế độ báo cáo được chấp hành nghiêm, đảm bảo chính xác, rõ ràng, phục vụ đắc lực cho công tác điều hành quản lý NSNN trên địa bàn. 

Bà Lê Thị Hoa, Giám đốc KBNN thành phố Bắc Ninh khẳng định: “Xác định rõ vai trò, trách nhiệm quan trọng của KBNN trong quản lí, điều hành ngân sách, KBNN thành phố đã triển khai đồng bộ các giải pháp chặt chẽ, cụ thể về thu, chi, quản lý nguồn quỹ NSNN nên ở KBNN thành phố ít khi xảy ra sai sót trong công tác chuyên môn”. Thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác kiểm soát, quản lý quỹ NSNN, KBNN thành phố sẽ tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ KBNN cả về phẩm chất chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ.

Thực hiện nghiêm nội qui, qui chế và 10 điều kỷ luật của ngành. Ứng dụng công nghệ thông tin, duy trì tốt việc triển khai Hệ thống thông tin Quản lý ngân sách và Kho bạc (Tabmis) với chế độ kế toán mới phục vụ công tác kế toán, thanh toán được thông suốt, an toàn thông tin mạng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối tiền và tài sản của Nhà nước mà đơn vị được giao quản lý, từ đó phục vụ kịp thời các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương điều hành và sử dụng quỹ NSNN thực sự hiệu quả…

Ngọc Khánh
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai