Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Từ làm theo lời Bác đến thực hiện quy tắc ứng xử trong ngành y 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 23/05/2012 - 09:20
Từ làm theo lời Bác đến thực hiện quy tắc ứng xử trong ngành y
Những năm qua, tập thể cán bộ y, bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố Bắc Ninh luôn ghi nhớ và thực hiện lời Bác Hồ dạy “Lương y phải như từ mẫu”, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Có được những chuyển biến tích cực đó là do những cố gắng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ gắn việc học tập và làm theo lời Bác với đảm bảo quy tắc ứng xử trong cán bộ CNVC-LĐ của trung tâm.

Trung tâm Y tế (TTYT) thành phố Bắc Ninh hiện có 51 cán bộ, viên chức, trong đó có 15 đảng viên.  Ngay từ những ngày đầu triển khai Cuộc vận động (CVĐ) “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Trung tâm đã lồng ghép nội dung, ý nghĩa CVĐ với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của từng khoa phòng và công tác triển khai quy tắc ứng xử của từng cán bộ y, bác sĩ. 

Để việc học tập và làm theo lời Bác có hiệu quả, trong các buổi sinh hoạt chi bộ, ngoài nội dung về nhiệm vụ chính trị, chuyên môn chi bộ Trung tâm đều lồng ghép thêm bằng những câu chuyện về Bác với ngành Y tế, trách nhiệm của ngành Y tế với việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, lời Bác dạy đối với thầy thuốc.

Đa số cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức đã có nhiều chuyển biến về nhận thức trong công việc, thể hiện cụ thể ở việc đón tiếp, hướng dẫn, tiếp nhận cũng như khám, chữa cho người bệnh và qua việc cải cách thủ tục hành chính không gây phiền hà, mất thời gian cho người bệnh.

Thấm nhuần lời Bác dạy, cán bộ y, bác sỹ TTYT thành phố luôn đề cao ý thức trách nhiệm việc phục vụ người bệnh. Vì thế, các chỉ tiêu khám, chữa bệnh hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch được giao. Riêng năm 2011, Trung tâm đã khám, chữa cho 104.165 lượt người bệnh, đạt 167%. Đặc biệt, kể từ khi Trung tâm triển khai thêm danh mục kỹ thuật khám, điều trị ngoại trú tiểu đường tuyp 2 và hoạt động phòng X.Q, số lượng bệnh nhân đến khám, chữa bệnh ngày càng tăng đã khẳng định sự tin tưởng và yên tâm khi đến khám, điều trị.

Chính sự tin tưởng, hợp tác giữa thầy thuốc và người bệnh là yếu tố quan trọng, góp phần quyết định sự thành công của công tác khám và điều trị ở Trung tâm. Xác định mục tiêu đó, những năm qua, TTYT thành phố Bắc Ninh đã gắn việc thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế  với việc học tập và làm theo gương Bác bằng nhiều hình thức như: tổ chức tập huấn và thường xuyên nhắc nhở, kiểm tra việc thực hiện quy tắc ứng xử; niêm yết quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của bệnh nhân và người nhà, phân công cán bộ đón tiếp, hướng dẫn, tiếp nhận ý kiến phản ánh của người bệnh...

Việc thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế theo Quyết định số 29/2008/QĐ-BYT ngày 18-8-2008 của Bộ trưởng Bộ Y tế được thực hiện nghiêm túc trong đơn vị, nhận được nhiều ý kiến nhận xét tích cực từ phía người bệnh. Đoàn kết nội bộ được giữ vững, đồng nghiệp luôn tương thân, tương ái, giúp đỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để trau dồi kiến thức, đóng góp ý kiến, nhận xét, phê bình đều đúng mức, đúng lúc, đúng chỗ, mang tính xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh...

Với những gì đã làm được, trong 5 năm thực hiện CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Tổ chức Công đoàn TTYT thành phố Bắc Ninh luôn đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc, được Công đoàn Bộ Y tế tặng Bằng khen, Chi bộ đạt TSVM và nhiều cá nhân được các cấp, ngành khen thưởng.


V.Tâm - L.Hằng
Top