Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 16/05/2012 - 08:30
Đẩy mạnh cải cách tư pháp trong công tác thi hành án dân sự
Ngày 15-5, đồng chí Nguyễn-Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh đã có buổi làm việc với Cục thi hành án dân sự tỉnh.

Đồng chí Nguyễn-Sỹ phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

 
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự năm 2011 và những tháng đầu năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; tình hình triển khai thực hiện công tác cải cách tư pháp trong công tác thi hành án dân sự theo tinh thần Nghị quyết 49-NQ/TW (ngày 2-6-2005) của Bộ Chính trị, chương trình, kế hoạch của Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh.

Thời gian qua, công tác thi hành án dân sự có chuyển biến tích cực, tỷ lệ thi hành xong hoàn toàn về lượng việc và tiền tăng cao, việc xử lý phân loại án đạt kết quả tốt, tỷ lệ án tồn đọng giảm. Công tác phối kết hợp giữa các cơ quan tư pháp và các ban ngành liên quan được tiến hành chặt chẽ, tăng cường. Bên cạnh đó, công tác cải cách tư pháp, cải cách hành chính tiếp tục được quan tâm, nhất là công tác tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ được kiện toàn, từng bước đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc phục vụ nhiệm vụ chuyên môn theo Chương trình cải cách tư pháp của Đảng.

Tuy nhiên, công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh còn gặp nhiều khó khăn, nhất là những tháng đầu năm 2012, lượng việc và tiền phải thi hành tăng cao, tính chất ngày càng phức tạp; lực lượng công chức thi hành án còn mỏng, năng lực, trình độ chuyên môn của một số cán bộ còn hạn chế; chế độ, chính sách về công tác thi hành án dân sự chưa hợp lý, chưa tương xứng với công việc…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn- Sỹ đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành thi hành án dân sự khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu toàn ngành tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị; nhanh chóng triển khai thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TU (ngày 19-4-2012) của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường lãnh đạo đối với công tác thi hành án dân sự; tăng cường thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao kết quả công tác thi hành án dân sự, phấn đấu đạt và vượt tỷ lệ về lượng việc và tiền, giảm án tồn đọng, làm chuyển biến căn bản công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.

Yến Minh
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy