Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 16/05/2012 - 08:24
Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” ở Yên Phong
Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” (TDĐKXDĐSVHƠKDC) do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) khởi xướng từ năm 1995 được các khu dân cư trong huyện Yên Phong đón nhận ngay từ những ngày đầu.

Cuộc vận động góp phần tích cực cho việc phối hợp giữa chức năng quản lý nhà nước với vai trò làm chủ của nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng cơ sở vững mạnh về mọi mặt, làm nền tảng vững chắc cho công cuộc đổi mới ở từng địa phương. Cuộc vận động được các cấp uỷ đảng, chính quyền tạo điều kiện và các đoàn thể ở các khu dân cư hưởng ứng.

Hằng năm, Huyện uỷ Yên Phong và các Đảng uỷ xã, thị trấn, đều có nghị quyết lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, các ngành thực hiện nhiệm vụ xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư. Thực hiện nghị quyết của Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Yên Phong có Quyết định số 230 về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội, khao lão…

UBND huyện chỉ đạo sát sao các thôn trong huyện bổ sung quy ước làng văn hoá theo tinh thần Chỉ thị số 24 của Thủ tướng Chính phủ. Dưới sự lãnh đạo của UBND huyện, UBND các xã, thị trấn đã lãnh đạo các thôn trên địa bàn triển khai kịp thời cuộc vận động TDĐKXDĐSVHƠKDC. Việc đăng ký danh hiệu thi đua gia đình văn hoá, làng văn hoá được tổ chức ngay từ đầu năm với nội dung thiết thực cụ thể, đề ra những giải pháp giải quyết có hiệu quả những tồn tại của năm trước.

Trên cơ sở đăng ký thi đua, các khu dân cư và từng hộ gia đình có biện pháp hữu hiệu để đạt được nội dung đã đăng ký. Vì vậy cuộc vận động TDĐKXDĐSVHƠKDC diễn ra thực sự sinh động, phong phú ở từng thôn làng. Đông Yên là thôn lớn của xã Đông Phong.

Thôn có trên 500 hộ, gần 2.000 khẩu và 104 ha canh tác. Trong thời kỳ đổi mới, Đông Yên đã thực hiện có hiệu quả việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Là địa phương tiếp giáp với khu công nghiệp lớn của huyện, cùng với sản xuất nông nghiệp, Đông Yên đã phát triển thêm nghề dịch vụ. Đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể. Song tệ nạn xã hội cũng gia tăng và có chiều hướng phức tạp. Dưới sự lãnh đạo của chi uỷ chi bộ, Ban công tác Mặt trận thôn phối hợp với chi hội Phụ nữ, chi đoàn Thanh niên, chi hội Cựu chiến binh, chi hội Nông dân, chi hội Nguời cao tuổi vận động các dòng họ chung tay phòng, chống các tệ nạn xã hội.

Thôn có 45 dòng họ. Quy ước làng văn hoá được các dòng họ của cả thôn tham gia bổ sung những điều khoản cho phù hợp với tình hình thực tế của xóm làng. Trong đó có nội dung: Dòng họ không có ai nghiện và tàng trữ chất ma tuý, không có ai vi phạm pháp luật, không có ai trộm cắp, cờ bạc và dòng họ phải xây dựng gia đình văn hoá… Nhờ vào sự đồng tâm hiệp lực của các dòng họ, Đông Yên đã ngăn chặn và từng bước đẩy lùi được các tệ nạn xã hội ở địa phương.

Đồng Nhân là thôn công giáo toàn tòng với 62 hộ và 300 nhân khẩu. Dưới sự lãnh đạo của chi uỷ chi bộ, ban công tác Mặt trận phối hợp với các đoàn thể, Ban hành giáo tổ chức cho đoàn viên, hội viên và giáo dân học tập Nghị quyết Trung ương 7 phần 2 khoá  IX về công tác tôn giáo, Pháp lệnh Tín ngưỡng - tôn giáo và những nghị định có liên quan đến tôn giáo của Đảng, Nhà nước. Qua đó, đồng bào công giáo thấy được đường lối nhất quán của Đảng và Nhà nước về công tác tôn giáo, bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, theo hoặc không theo một tôn giáo nào, quyền sinh hoạt tôn giáo bình thường theo đúng pháp luật.

Từ nhận thức đúng, đồng bào có đạo tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước và các đoàn thể phát động. Cuộc vận động TDĐKXD ĐSVHƠKDC được giáo dân hưởng ứng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực nhằm tháo gỡ những khó khăn tồn tại, phấn đấu xây dựng gia đình văn hoá, làng đạo văn hoá.

Ở những khu dân cư có tỷ lệ sinh tự nhiên và sinh con thứ ba trở lên cao, có tệ nạn nghiện hút ma tuý, gặp khó khăn trong giải phóng mặt bằng, có hiện tượng mê tín dị đoan .v.v. đều đề ra những biện pháp cụ thể để tháo gỡ. Mỗi thôn làng ở Yên Phong đều có những bước đi thích hợp khai thác được truyền thống văn hoá ở từng thôn làng nhằm phát huy những ưu điểm, khắc phục khuyết điểm để xây dựng nếp sống văn hoá của địa phương.

Hằng năm, Yên Phong tổ chức đoàn kiểm tra về từng khu dân cư đã đăng ký xây dựng làng văn hoá chấm điểm. Qua kiểm tra chấm điểm để xét duyệt làng văn hoá đã phản ánh khách quan phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động TĐKXDĐSVHƠKDC của huyện. Điều quan trọng là giúp cho các khu dân cư thấy được ưu điểm, khuyết điểm để đề ra được những biện pháp phấn đấu cho năm sau được sát thực, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân phấn đấu giữ vững và đạt danh hiệu thi đua của cuộc vận động. Nhờ vậy, số gia đình văn hoá, làng văn hoá mỗi năm một tăng. Năm 2010, có 35/74 làng văn hoá, 25.905/29.715 gia đình văn hoá thì năm 2011 tăng lên 46/74 làng văn hoá, 26.629/30.609 gia đình văn hoá. Kết quả này là động lực để Yên Phong tiếp tục thực hiện có hiệu quả đề án “Nâng cao chất lượng xây dựng làng, khu phố, công sở, gia đình văn hoá giai đoạn 2011- 2015” của Uỷ ban nhân dân huyện ngay từ những năm đầu.

Nguyễn Khang
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai