Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Điểm sáng công tác Đội và phong trào thiếu nhi 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 15/05/2012 - 08:30
Điểm sáng công tác Đội và phong trào thiếu nhi
Đến trường THCS Tam Sơn (thị xã Từ Sơn) chúng tôi chứng kiến một khung cảnh khang trang, sạch, đẹp và một môi trường sư phạm mang đậm tính giáo dục. Được kết quả như ngày hôm nay là do sự cố gắng nỗ lực của tập thể thầy và trò nhà trường, đặc biệt có sự đóng góp tích cực của Liên Đội trong việc thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Đội nghi thức trường THCS Tam Sơn.

 
 
Với chủ đề “Vâng lời Bác dạy; Học giỏi, chăm ngoan; Làm nghìn việc tốt; Tiến bước lên Đoàn”, ngay từ đầu năm học, Liên Đội trường THCS Tam Sơn đã chủ động xây dựng kế hoạch, quy định các mục tiêu cụ thể, từ đó triển khai tới đội viên tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp.
Liên Đội đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về lịch sử truyền thống nhà trường, 5 điều Bác Hồ dạy đối với thiếu nhi, Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh… thông qua các buổi sinh hoạt đầu tuần, sinh hoạt chủ điểm, nói chuyện truyền thống. Trong năm học, Liên Đội nhà trường đã thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo lời Bác, thành lập được 1 tủ sách Bác Hồ với thiếu nhi, 1 đội tuyên truyền ca khúc măng non gồm 17 thành viên hát theo chủ điểm; đăng ký chăm sóc, quét dọn, học tập tại khu nhà lưu niệm đồng chí Ngô Gia Tự được 10 lần, với 603 em tham gia; thực hiện đạt chỉ tiêu phong trào Kế hoạch nhỏ. Các phong trào “Đôi bạn cùng tiến”, “Tuần học tốt”, “Giờ học tốt”, “Người tốt việc tốt”, “Hoa điểm tốt”... luôn được duy trì và thực hiện tốt, đặc biệt là tổ chức các cuộc thi chủ đề về học tập như “Rung Chuông vàng”, thu hút được đông đảo học sinh tham gia. Theo thầy giáo Trần Duy Hùng, Tổng Phụ trách Đội trường THCS Tam Sơn: Qua các hoạt động ngày càng xuất hiện nhiều em đạt điểm giỏi được tuyên dương, khen thưởng và mang về những thành tích đáng tự hào cho nhà trường. Năm học 2011-2012, trường có 8 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 13 em đạt học sinh giỏi cấp thị xã, 366 em xếp loại học lực khá và giỏi (chiếm 60,5%), 572 em xếp loại đạo đức khá và tốt.
 

Thi “Rung Chuông vàng” thu hút đông đảo học sinh tham gia.

 
 

Chương trình “Vui bước đến trường - ươm ước mơ xanh” do Hội đồng Đội phát động được Liên Đội hưởng ứng nhiệt tình và triển khai có hiệu quả. Các bạn tích cực đăng ký thực hiện công trình “Trường em xanh - sạch - đẹp” gắn với các tiêu chí xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. 19/19 Chi đội tham gia chăm sóc cây, bồn hoa sân trường, trang trí cây xanh trong lớp học; phân công được 231 buổi lao động vệ sinh sân trường với 100% các em tham gia. Liên Đội xây dựng 1 tủ sách giáo khoa (80 loại sách) tặng bạn nghèo, quyên góp được 1.245 bộ quần áo và 854 cuốn vở, đồ dùng học tập tặng các bạn miền núi; vận động các đơn vị tặng 40 suất học bổng (trị giá 20 triệu đồng) cho các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Bên cạnh đó, chương trình “Xây Đội vững mạnh - cùng tiến bước lên Đoàn” cũng được Liên Đội quan tâm chú trọng với các nội dung hoạt động phong phú, đa đạng. Tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội cho các bạn trong Ban chỉ huy Liên, Chi đội. Trong năm học, Liên Đội đã kết nạp mới cho 15 đội viên có đủ điều kiện được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cấp chuyên hiệu Chăm học cho 251 bạn, Vận động viên nhỏ tuổi 370 bạn, Nghệ sỹ nhỏ tuổi 113 bạn, Nghi thức Đội 241 bạn...

Có thể khẳng định, từ những hoạt động thiết thực và hiệu quả, các đội viên đã nêu cao ý thức phấn đấu trong học tập, rèn luyện. Liên đội trường THCS Tam Sơn được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Bài, ảnh: M.P
Top