Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 03/05/2012 - 16:26
Phòng, chống đuối nước mùa hè cho trẻ em
Dù chưa có số liệu thống kê của ngành chức năng về tình trạng tai nạn thương tích trẻ em cũng như trẻ em bị đuối nước từ đầu năm đến nay, song thực tế thì năm nào trên địa bàn tỉnh cũng có trẻ bị tử vong do đuối nước. Mùa hè đã đến gần, nỗi lo đuối nước ở trẻ lại khuấy động những bậc cha mẹ, ngành chức năng và toàn thể cộng đồng.
 
Ao làng Tư Chi, xã Tân chi (Tiên Du) thường xuyên có các em nhỏ bơi lội trong mùa hè

 

Cái chết thương tâm của em bé 4 tuổi tại thôn Cầu Đào, xã Nhân Thắng (Gia Bình) do đuối nước ngay trong tuần trước đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh sâu sắc đến sự quan tâm của người lớn với con trẻ và công tác phòng, chống tai nạn thương tích ở trẻ em nói chung. Bước vào hè là thời điểm xảy ra đuối nước nhiều nhất, bởi đây là thời gian các em được nghỉ học, được vui chơi thòa thích và thường các em rất thích đi tắm, bơi ở ao, hồ, sông ngòi. Nếu thiếu sự quản lý, theo dõi chặt chẽ của bố mẹ thì nguy cơ xảy ra đuối nước sẽ rất cao, nhất là đối với những trẻ sinh sống ở ven sông lại càng phải cẩn trọng. Bên cạnh sự thiếu quan tâm, giám sát từ phía gia đình thì ngoài xã hội cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây đuối nước. Những vụ đắm đò đã từng xảy ra, các em đi học qua sông không sử dụng phao cứu sinh, dể dẫn đến tử vong. Hay chính bố mẹ làm nghề đánh cá trên sông do bất cẩn cũng làm nguy hại đến tính mạng của trẻ nhỏ, như vụ tai nạn tại trên sông Đuống tại địa phận huyện Thuận Thành hồi đầu năm ngoái, đã làm một em bé tử vong theo mẹ do đắm thuyền đánh cá… Còn nhiều những nguyên nhân gây đuối nước mà người lớn phải biết và chủ động phòng, tránh để không có những nỗi đau đáng tiếc đến với con trẻ.

Để đề phòng đuối nước cho trẻ thì cách tốt nhất là dạy trẻ phải biết bơi. Với những trẻ nhỏ phải luôn trong vòng kiểm soát của ông bà, cha mẹ. Nói tưởng dễ, song trên thực tế, chưa có một trường học nào dạy môn bơi lội cho trẻ em vì thiếu cơ sở vất chất, giáo viên giảng dạy, chủ yếu vẫn do trẻ tự học, hoặc gia đình nào có điều kiện thì cho con học bơi bên ngoài, nên chưa tạo được sự bồng bộ. Đa số trẻ em vẫn không biết bơi, nên không làm chủ được bản thân khi xuống nước. Trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em những năm qua, tỉnh cũng rất chú trọng đến công tác phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ nói chung và phòng chống đuối nước nói riêng. Hàng năm, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đều xây dựng, triển khai kế hoạch phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ xuống tận cơ sở, đến từng địa phương. Thường xuyên tuyên truyền, khuyến cáo các nguy cơ xảy ra đuối nước, đặc biệt đối với vùng sông nước thì công tác tuyên truyền lại càng đậm đặc hơn. Song đến nay cũng mới chỉ dừng lại ở góc độ tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nhằm nâng cao ý thức của gia đình và cộng đồng, chứ chưa xây dựng được mô hình cụ thể nào về phòng chống đuối nước cho trẻ em. Chính vì vậy mà nhận thức của các bậc phụ huynh rất hạn chế, mơ hồ, chỉ khi hậu quả đau lòng xảy đến thì đã quá muộn.

Trước những hạn chế, bất cập trong công tác phòng chống đuối nước cho trẻ, đòi hỏi ngành chức năng cần có những biện pháp quyết liệt hơn, không chỉ dừng lại ở tuyên truyền, khuyến cáo mà nên đưa bơi lội trở thành môn học trong các nhà trường. Về phía gia đình phải có sự quan tân sâu sát hơn với trẻ nhỏ để từ gia đình đến xã hội phải tạo dựng được môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.

 

 

Bài, ảnh: Hoài Lan
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy