Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Sở Y tế triển khai biện pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 02/05/2012 - 16:26
Sở Y tế triển khai biện pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Ngày 2-5, tại Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ, Sở Y tế tổ chức hội nghị giao ban công tác khám, chữa bệnh quý I năm 2012; triển khai biện pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, lãnh đạo các đơn vị có liên quan công tác khám, chữa bệnh.

 

 Triển khai đồng bộ nhiều biện pháp sẽ khắc phục tình trạng quá tải tại các bệnh viện

 

Quý I, các đơn vị trong tỉnh thực hiện khám bệnh cho gần 207 nghìn lượt người, giảm 2,3% so cùng kỳ năm 2011, trong đó bệnh nhân có BHYT chiếm 91%; tăng so cùng kỳ năm 2011 về các chỉ tiêu chuyên môn: số bệnh nhân điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, số ngày điều trị nội trú, số lần xét nghiệm, X-quang, siêu âm chẩn đoán và điều trị.

Trong quý I, các bệnh viện đã có nhiều cố gắng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thu hút số đông người bệnh đến khám, điều trị tại bệnh viện đồng thời thực hiện mục tiêu giảm quá tải. Đa số các đơn vị đã triển khai và thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, Luật Khám chữa bệnh, quy chế giao tiếp, quy tắc ứng xử…; tổ chức kiểm tra, giám sát thường xuyên, bước đầu cải thiện chất lượng thực hiện quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật. Tuy nhiên, vẫn còn một số đơn vị chưa thực hiện tốt quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, nhất là quy chế hội chẩn còn mang tính hình thức, còn tình trạng để xảy ra tai biến chuyên môn, chất lượng hồ sơ bệnh án còn thấp, chữ viết cẩu thả, nhận xét triệu chứng sơ sài… Các đơn vị không ngừng đổi mới quy trình khám, chữa bệnh, cải cách thủ tục hành chính để rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh. Tuy nhiên, đa số các đơn vị hiện chưa nối mạng tin học nên một số thủ tục còn phải viết tay nhiều ảnh hưởng đến bố trí nhân lực của bệnh viện và người bệnh còn phải đi lại nhiều lần.

Tại hội nghị, các đại biểu được tham khảo những kinh nghiệm trong nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và giảm tải hiệu quả ở các bệnh viện lớn trong cả nước. Xung quanh vấn đề làm thế nào để nâng  cao chất lượng khám chữa bệnh sau khi thực hiện Thông tư 04/2012/TTLT-BYT-BTC về Ban hành mức tối đa khung giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tròn các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến, tham luận về thực hiện giảm tải, cải cách thủ tục hành chính, công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT, thực hiện quy trình kỹ thuật, quy chế chuyên môn trong lĩnh vực sản khoa, phương pháp tăng cường bàn khám cho phòng khám và bộ phận làm kỹ thuật cận lâm sàng…

Thời gian tới, để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, lãnh đạo Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trong ngành xây dựng kế hoạch cụ thể, nhất là tổ chức phòng khám và điều trị nội trú; sắp xếp lại quy trình các bàn khám nhằm giảm tối đa thời gian chờ đợi cho bệnh nhân; để khắc phục tình trạng thiếu bác sĩ, các đơn vị sắp xếp theo mô hình động; tiếp tục thực hiện hiệu quả cải cách hành chính, đặc biệt là vấn đề giao tiếp, ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế đối với người bệnh; triển khai công tác tuyên truyền cho người dân, người bệnh hiểu, tập huấn cho cán bộ, nhân viên y tế để thực hiện tốt Thông tư 04/2012/TTLT-BYT-BTC. 

Việt Hoa
Top