Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 18/04/2012 - 14:16
Kinh nghiệm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh ở Song Hồ
Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, 19 năm qua, Đảng bộ xã Song Hồ (Thuận Thành) liên tục được công nhận trong sạch vững mạnh. Năm 2011, Đảng bộ xã là một trong 27 tổ chức cơ sở Đảng tiêu biểu trong tỉnh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen.

Trung tâm xã Song Hồ hôm nay.

Theo Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Định có được kết quả này là do nhiều năm qua Đảng bộ xã thường xuyên chăm lo xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, tổ chức cơ sở Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân theo phương châm không hành chính hóa công tác lãnh đạo. Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã có quy chế tăng cường trách nhiệm người đứng đầu, nhất là những cán bộ chủ chốt phải có tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; trong lãnh đạo, chỉ đạo cần tập trung, kiên quyết trên cơ sở tập thể được bàn bạc thảo luận thấu đáo. Những vấn đề bức xúc liên quan trực tiếp đến đời sống nhân dân phải được giải quyết kịp thời, không để tồn đọng kéo dài. Từ quan điểm này, ngay từ đầu nhiệm kì 2010-2015, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã xây dựng, ban hành quy chế làm việc chặt chẽ, khoa học; trong đó có quy định hàng quý, Thường vụ đảng ủy xã dự sinh hoạt với các chi bộ.

Đến nay, quy định này đã thực hiện nền nếp, mang lại hiệu quả tốt. Thông qua dự sinh hoạt trực tiếp với các chi bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy trực tiếp nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhân dân ở từng khu dân cư. Những vấn đề mà nhân dân chưa rõ được giải đáp tại chỗ, ngay tại các buổi sinh hoạt chi bộ. Những đề xuất, kiến nghị và ý kiến đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền được tiếp thu bổ sung vào Nghị quyết lãnh đạo của Đảng bộ xã. Khi triển khai một số dự án xây dựng cơ bản như Trạm cấp nước sạch, tuyến đường trung tâm xã, quy hoạch nghĩa trang nhân dân… không ít vướng mắc nảy sinh, song đều được cán bộ chủ chốt của xã phân tích, giải thích trực tiếp trước nhân dân tạo được sự đồng thuận cao, tạo điều kiện triển khai đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.

Để đổi mới lề lối, tác phong làm việc, Đảng bộ xã Song Hồ chú trọng công tác cán bộ, theo nguyên tắc Đảng thống nhất công tác lãnh đạo công tác cán bộ và quản lý cán bộ. Đến nay, các chức danh chuyên môn của xã đều đạt chuẩn và trên chuẩn; 8 đồng chí có trình độ chuyên môn Đại học, hầu hết đã tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị. Chất lượng đảng viên được nâng lên một bước, qua phân tích chất lượng năm 2011, có hơn 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 21 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 8/8 chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh. Đảng bộ xã đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu cấp tỉnh.

Xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh chính là nhân tố quan trọng để Song Hồ trở thành đơn vị dẫn đầu huyện Thuận Thành về nhiều mặt. Đến nay, cả ba trường học của xã liên tục đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, riêng trường THCS được phong tặng Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới; trung tâm học tập cộng đồng là một trong 13 trung tâm điển hình của cả nước, địa phương giữ vững xã có phong trào giáo dục toàn diện. 4/4 thôn đạt tiêu chuẩn làng văn hóa; xã đạt tiêu chí phù hợp với trẻ em từ năm 2007; 19 năm liên tục được Bộ Công an tặng cờ đơn vị đẫn đầu phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cơ cấu kinh tế của xã đang chuyển dịch tích cực theo hướng hiện đại để trở thành xã công nghiệp vào năm 2015 theo định hướng của Đảng bộ xã. Đến nay, tỷ trọng tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ chiếm 63% trong cơ cấu kinh tế, nông nghiệp còn 27%. Tỷ lệ hộ nghèo toàn xã chỉ còn 2,94%, thấp nhất huyện.

Bài, ảnh: Ngô Phú
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai