Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 17/04/2012 - 09:23
Ra sức rèn luyện đạo đức cách mạng, phòng chống chủ nghĩa cá nhân trong cán bộ, đảng viên
Nghị quyết hội nghị lần thứ 4, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khoá XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” trong đánh giá thực trạng công tác xây dựng Đảng đã chỉ rõ:

“Bên cạnh kết quả đạt được, công tác xây dựng Đảng vẫn còn không ít hạn chế, yếu kém, thậm chí có những yếu kém, khuyết điểm kéo dài... Một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trong đó có những đảng viên giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, kể cả một số cán bộ cao cấp, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống với những biểu hiện khác nhau về sự phai nhạt lý tưởng, sa vào chủ nghĩa cá nhân ích kỷ, cơ hội, thực dụng, chạy theo danh lợi, tiền tài, kèn cựa, địa vị, cục bộ, tham nhũng, lãng phí, tuỳ tiện, vô nguyên tắc...”.

Trước thực trạng trên, để quán triệt và thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 lần này, vấn đề cần làm ngay và làm trước tiên là mỗi cán bộ, đảng viên chúng ta phải ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, tích cực phòng chống chủ nghĩa cá nhân ích kỷ theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những vấn đề trọng tâm, xuyên suốt, cấp bách nhất mà Hội nghị Trung ương 4 đã xác định. Bởi một khi đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng luôn được xây dựng vững vàng và mạnh mẽ sẽ là sức mạnh nội sinh của Đảng, sức mạnh nền tảng của mọi công việc cách mạng, đưa tới những thắng lợi vẻ vang.

Trước yêu cầu của sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế, trong bối cảnh luôn có những tác động của mặt trái kinh tế thị trường và sự chống phá của các thế lực thù địch đang làm băng hoại những giá trị đạo đức cách mạng và truyền thống quý báu của dân tộc, việc bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân trong cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh là yêu cầu cơ bản thường xuyên và cấp bách. Để thực hiện tốt yêu cầu đó, phải bằng sức mạnh tổng hợp với những nội dung và giải pháp toàn diện, đồng bộ, trong đó cần chú ý đến các vấn đề cơ bản sau:

Một là, tiến hành thường xuyên và nghiêm túc việc học tập chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên. Qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tích cực tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nhân cách và phòng chống có hiệu quả chủ nghĩa cá nhân ích kỷ cho cán bộ, đảng viên. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh một cách thiết thực, hiệu quả, tạo niềm tin trong Đảng và trong nhân dân.

Hai là, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trong đó biện pháp hàng đầu là đẩy mạnh và nâng cao chất lượng tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tự tu dưỡng rèn luyện của cán bộ, đảng viên. Việc tự phê bình và phê bình, phải chỉ rõ ưu, khuyết điểm và nguyên nhân; ra sức học tập và xây dựng kiểu mẫu tốt; kiên quyết đấu tranh sửa chữa khuyết điểm; thông qua tự phê bình và phê bình giúp nhau tiến bộ, tăng cường đoàn kết trong Đảng, nâng cao kỷ luật và uy tín của Đảng.

Ba là, tiến hành đồng bộ hệ thống kiểm tra, giám sát cán bộ, đảng viên nhất là sự kiểm tra, giám sát của tổ chức Đảng và sự giám sát của công luận đối với phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, đặc biệt là những người có chức, có quyền. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy vai trò của quần chúng tham gia ý kiến phê bình cán bộ, đảng viên, góp ý kiến vào việc xét khen thưởng, kỷ luật đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Bốn là, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, nhất là tổ chức cơ sở Đảng. Giữ vững nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên, kiên quyết đưa ra khỏi Đảng, bộ máy Nhà nước những người không đủ tư cách đạo đức, loại bỏ những nhân tố đang làm mất uy tín, trở thành nguy cơ đe dọa Đảng cầm quyền. Đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng với tư cách là biểu hiện tập trung của sự suy thoái đạo đức, lối sống và chủ nghĩa cá nhân ích kỷ.

Năm là, đi đôi với việc rèn luyện đạo đức cách mạng phải kiên quyết đấu tranh phòng, chống chủ nghĩa cá nhân ích kỷ. Làm cho mọi người hiểu rõ chủ nghĩa cá nhân là kẻ thù nguy hiểm mà mỗi người chúng ta phải luôn tỉnh táo đề phòng và kiên quyết tiêu diệt. Cần phân biệt rõ lợi ích cá nhân chính đáng với chủ nghĩa cá nhân ích kỷ, đặt cái tôi lên trên hết, trước hết. Họ không lo “mình vì mọi người” mà chỉ muốn “mọi người vì mình”.

Trong điều kiện Đảng cầm quyền lãnh đạo sự nghiệp đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, việc bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, phòng chống chủ nghĩa cá nhân ích kỷ là trách nhiệm của toàn Đảng, của cả hệ thống chính trị và của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân trong điều kiện Đảng cầm quyền mãi mãi là ngọn đuốc soi đường cho mỗi chúng ta tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng để xứng đáng là người đầy tớ trung thành của nhân dân. Chỉ có như vậy Đảng ta mới hoàn thành được sứ mệnh lịch sử của mình là Đảng cầm quyền, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. 

Ths.Mai Văn Thanh
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai

bàn ghế nhựa giả mây

tranh treo tuong

xe ford everest 2015