Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Toàn tỉnh: 3 tháng, hơn 1300 trường hợp tai nạn thương tích
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 17/04/2012 - 08:30
Toàn tỉnh: 3 tháng, hơn 1300 trường hợp tai nạn thương tích
Thống kê tai nạn thương tích 3 tháng đầu năm, toàn tỉnh có 1.305 trường hợp, tử vong 5 ca, chiếm tỷ lệ 0,38%.

 

 Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

 

Quý I, Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động – Môi trường và Giám định Y khoa Bắc Ninh phối hợp với các Sở, ngành liên quan tiến hành kiểm tra 30 doanh nghiệp. Kết quả: 8 doanh nghiệp có cán bộ y tế, chiếm 26,6%; 6 doanh nghiệp thực hiện khám sức khoẻ đinh kỳ cho người lao động, đạt 20%; 16,6% doanh nghiệp tổ chức đo môi trường lao động và lập hồ sơ vệ sinh lao động; 13,3% doanh nghiệp thành lập đội sơ cấp cứu; 16,6% có sổ theo dõi tình hình nghỉ ốm của công nhân…

Đơn vị khám bệnh nghề nghiệp cho 2 cơ sở gồm 265 công nhân, phát hiện 3 trường hợp điếc nghề nghiệp; đo môi trường lao động cho 5 doanh nghiệp (tổng số 1.246 mẫu), số mẫu vượt tiêu chuẩn là 136/1.246 chiếm 10,9% (chủ yếu là yếu tố ánh sáng, nhiệt độ, lưu chuyển không khí, ồn và bụi).

Ngọc Duyệt
Top