Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Trường Tiểu học Đình Bảng nơi ươm những mầm xanh 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 16/04/2012 - 10:26
Trường Tiểu học Đình Bảng nơi ươm những mầm xanh
Trường Tiểu học Đình Bảng (thị xã Từ Sơn) ra đời thuộc hàng sớm nhất Việt Nam. Nếu tính từ năm 1929, thành lập trường Kiêm bị Đình Bảng, thì trường Tiểu học Đình Bảng, thị xã Từ Sơn đã có tuổi đời ngoài bát thập. Hơn 80 năm trưởng thành, trường tự hào đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Trong số đó có những con người ưu tú như nhà cách mạng lão thành Lê Quang Đạo, Trung tướng Chu Duy Kính, nguyên Tư lệnh Quân khu Thủ đô, Nhà giáo nhân dân, Anh hùng lao động Nguyễn Đức Thìn...
 
Học sinh TH Đình Bảng học tập trong phòng máy tính.

 

 

Trường Tiểu học Đình Bảng có nhiều cái nhất. Trước hết đó là trường có số lượng học sinh đông nhất của tỉnh: 1398 em. Trong điều kiện học sinh đông, số lớp nhiều, để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đã tích cực duy trì đều các hoạt động nội và ngoại khóa, xây dựng mối liên kết chặt chẽ với địa phương và phụ huynh. Cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy, Hiệu trưởng cho biết: “Nếu biết xây dựng được mối quan hệ giữa nhà trường, địa phương và gia đình chặt chẽ thì việc giáo dục học sinh cả về đạo đức và văn hóa rất hiệu quả. Nhiều năm qua, tuy sống ở một địa phương trung tâm của thị xã, nhiều quan hệ phức tạp, nhưng học sinh Tiểu học Đình Bảng  vẫn chăm ngoan, học giỏi”.

So với các trường Tiểu học trong tỉnh và thị xã Từ Sơn, trường đã đạt chuẩn mức 2 sớm nhất, từ năm 2006. Hiện tại phường Đình Bảng đã đầu tư cho trường có đầy đủ  phòng học 1 ca cho 38 lớp, khu bán trú, nhà ăn cho 60% học sinh ăn, nghỉ trưa tại trường. Các công trình phục vụ cho dạy và học như thư viện, phòng học máy tính, các phòng bộ môn về nhạc họa, phòng trưng bày vở sạch chữ đẹp, sân thể dục thể thao và vui chơi... tất cả đều khang trang.

Riêng về công nghệ thông tin trường đã được trang bị 45 máy tính, trong đó có 9 máy xách tay phục vụ cho hoạt động chuyên môn, soạn giáo án điện tử. Nhà trường cũng đã được trang bị 4 máy chiếu đa năng, 1 bảng điện tử tương tác. Tất cả các sản phẩm công nghệ thông tin đã được sử dụng thường xuyên và góp phần tạo nên hứng thú cho dạy và học góp phần nâng cao chất lượng học cho học sinh, chất lượng dạy của giáo viên.

Trường Tiểu học Đình Bảng được chọn là trường trọng điểm của thị xã bởi nhà trường có một đội ngũ giáo viên mạnh về chuyên môn, cũng như sự tâm huyết đối với nghề. Trường hiện có 57 cán bộ giáo viên trong đó 55 là nữ. Gần một nửa trong số nữ cán bộ giáo viên là những cô giáo quê Đình Bảng. Những người phụ nữ Đình Bảng cũng như đất Từ Sơn nói chung nổi tiếng đảm đang, tháo vát. Họ đã phát huy những phẩm chất tốt đẹp đó trong hoạt động giáo dục, đưa nhà trường đi lên, giành những thành tích tiêu biểu.

Liên tục từ năm học 1998-1999 đến nay, trường giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh. Năm 2007, được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu khối Tiểu học của tỉnh. Năm 2008, trường được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3. Năm 2010, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Thủy được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Kết thúc năm học 2010-2011, nhà trường đã đứng đầu thị xã Từ Sơn về chất lượng học sinh giỏi, với thành tích: 10 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh (trong đó có 4 giải nhất); 21 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thị xã; Thi vở sạch chữ đẹp đạt xuất sắc cấp tỉnh; Thi Olimpic tiếng Anh 6 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 20 em đạt giải cấp thị xã; Thi giải toán qua mạng: 8 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 31 học sinh đạt giải cấp thị xã. Các phong trào như Đoàn Đội, thể thao, vở sạch chữ đẹp, văn nghệ, trường luôn là đơn vị xuất sắc, đứng đầu của các trường Tiểu học của thị xã Từ sơn.

Đội ngũ giáo viên nhà trường cũng là một tập thể mạnh về chuyên môn. Trong số 54 giáo viên trực tiếp đứng lớp có 3 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 13 giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. So với các trường Tiểu học trong tỉnh, số giáo viên dạy giỏi các cấp của trường Đình Bảng chiếm tỉ lệ cao. 

Rất nhiều đoàn cán bộ, giáo viên trong và ngoài đã đến thăm và học tập kinh nghiệm của trường Tiểu học Đình Bảng. Tất cả đều có một nhận xét chung đó là cán bộ, giáo viên, học sinh xây dựng cho trường  một nề nếp dạy thật, học thật, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất phục vụ cho mục tiêu giáo dục để đền đáp công ơn của Đảng bộ và nhân dân Đình Bảng đã quan tâm hết lòng với sự nghiệp giáo dục, xứng đáng với niềm tự hào là trường học trên quê hương các vua nhà Lý. 

 

Nguyễn Đình Tùng
Top