Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 13/04/2012 - 08:31
Đẩy mạnh việc học tập và làm theo gương Bác
Với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo trợ xã hội và chăm sóc Người cao tuổi tỉnh (BTXH và chăm sóc NCT) đã tạo được những chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên của đơn vị. Việc học tập và làm theo lời Bác đã trở thành động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực vượt qua khó khăn trong mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm BTXH và chăm sóc NCT tỉnh được thành lập theo quyết định của Trung ương Hội NCT Việt Nam với hai nhiệm vụ chính là: Nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội và chăm sóc NCT. Trung tâm hiện có 41 cán bộ là đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ, kĩ thuật viên y tế, cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, thuộc 7 phòng, ban gồm: Tổ chức - hành chính, phong trào, khám đa khoa, cơ sở nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội, chăm sóc sức khỏe lưu động, câu lạc bộ văn hóa, thể thao, du lịch NCT, quản lý các dự án và quản lý xây dựng.

Chi bộ Đảng trực thuộc Thành uỷ Bắc Ninh có 15 đảng viên, trong đó có 3 đồng chí chi uỷ viên trực tiếp lãnh đạo chi bộ cùng Ban Giám đốc Trung tâm động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên đoàn kết, làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ NCT.

Trao đổi với ông Nguyễn Sự, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của chi bộ được biết: “Trung tâm đã chú trọng lồng ghép nội dung học tập và làm theo tấm gương của Bác vào nhiệm vụ chuyên môn của từng phòng, ban và từng cán bộ, y, bác sỹ. Nhờ đó, việc học tập và làm theo lời Bác đã góp phần làm chuyển biến nhanh, mạnh về mặt tư tưởng và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên. Trong đó, lời dạy của Bác: “Lương y như mẹ hiền”, 12 điều Y đức, 10 điều Dược đức và quy tắc ứng xử trong các cơ sở y tế do Bộ Y tế ban hành được Trung tâm xác định là kim chỉ nam trong mọi hành động”. 

Để đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Trung tâm đã quán triệt các chuyên đề về tư tưởng và tấm gương đạo đức của Bác đến cán bộ, nhân viên. Qua đó, giúp cán bộ, nhân viên nhìn nhận lại đạo đức, lối sống của mình theo tiêu chí, chuẩn mực đạo đức của Bác. Từ đó nâng cao ý thức phấn đấu, tự tu dưỡng, rèn luyện bản thân và nghiêm túc, tự giác hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ.

Sự chuyển biến rõ nét nhất ở Trung tâm BTXH và Chăm sóc NCT tỉnh trong học tập và làm theo lời Bác là thái độ của mỗi cán bộ khi đón tiếp, tư vấn, chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Đặc biệt luôn xác định đối tượng chăm sóc là đặc thù, chủ yếu là NCT nên cần có thái độ chu đáo hơn, nhiệt tình hơn và phải hiểu tâm lý của NCT. Cùng với đó, Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế vững vàng về chuyên môn.

Số người bệnh đến khám, tư vấn chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng. Không chỉ khám bệnh tại chỗ, Trung tâm còn thành lập Ban chăm sóc sức khoẻ lưu động cho NCT. Chỉ tính riêng năm 2011, Trung tâm thực hiện khám bệnh cho gần 15.000 lượt NCT đồng thời phối hợp với các Công ty dược cấp thuốc miễn phí cho NCT với tổng trị giá trên 650 triệu đồng. Đi đôi với công tác chăm sóc sức khoẻ NCT,  học tập và thực hiện theo lời dạy của Bác, Trung tâm còn làm tốt công tác phát huy vai trò của NCT thông qua việc tuyên truyền, vận động NCT tham gia các hoạt động, các CLB văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao; các hoạt động từ thiện, nhân đạo, thăm hỏi động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn…

Có thể nói, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm tự xem lại mình, khắc phục thiếu sót, khuyết điểm và đề ra hướng phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Cũng theo ông Nguyễn Sự, trong phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng của Trung tâm năm 2012, chi uỷ xác định: Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng việc thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị một cách sâu rộng, thiết thực, hiệu quả. Triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị”. Trên cơ sở đó, chấn chỉnh tác phong, lối sống, nâng cao đạo đức, trách nhiệm, kỹ năng công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên Trung tâm đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Thời gian tới, Trung tâm sẽ tổ chức cho cán bộ, đảng viên, nhân viên đăng ký việc làm theo Bác với những nội dung cụ thể, rõ ràng, phù hợp với đặc điểm tình hình của từng phòng, ban và mỗi cá nhân. Trước hết là phát huy vai trò nêu gương của cán bộ lãnh đạo chủ chốt và đảng viên. Như vậy, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TƯ, ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị ở Trung tâm sẽ đạt hiệu quả một cách thiết thực. 

V.Tâm - L.Hằng
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai