Dịch vụ seo

của công ty seo ibrand đang triển khai dự án mua bán và xây dựng nội thất hòa phát đặc biệt là lĩnh vực bàn giám đốc cung cấp tốt cho thị truongf hcm đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 13/04/2012 - 08:31
Đẩy mạnh việc học tập và làm theo gương Bác
Với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo trợ xã hội và chăm sóc Người cao tuổi tỉnh (BTXH và chăm sóc NCT) đã tạo được những chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên của đơn vị. Việc học tập và làm theo lời Bác đã trở thành động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực vượt qua khó khăn trong mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm BTXH và chăm sóc NCT tỉnh được thành lập theo quyết định của Trung ương Hội NCT Việt Nam với hai nhiệm vụ chính là: Nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội và chăm sóc NCT. Trung tâm hiện có 41 cán bộ là đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ, kĩ thuật viên y tế, cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, thuộc 7 phòng, ban gồm: Tổ chức - hành chính, phong trào, khám đa khoa, cơ sở nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội, chăm sóc sức khỏe lưu động, câu lạc bộ văn hóa, thể thao, du lịch NCT, quản lý các dự án và quản lý xây dựng.

Chi bộ Đảng trực thuộc Thành uỷ Bắc Ninh có 15 đảng viên, trong đó có 3 đồng chí chi uỷ viên trực tiếp lãnh đạo chi bộ cùng Ban Giám đốc Trung tâm động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên đoàn kết, làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ NCT.

Trao đổi với ông Nguyễn Sự, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của chi bộ được biết: “Trung tâm đã chú trọng lồng ghép nội dung học tập và làm theo tấm gương của Bác vào nhiệm vụ chuyên môn của từng phòng, ban và từng cán bộ, y, bác sỹ. Nhờ đó, việc học tập và làm theo lời Bác đã góp phần làm chuyển biến nhanh, mạnh về mặt tư tưởng và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên. Trong đó, lời dạy của Bác: “Lương y như mẹ hiền”, 12 điều Y đức, 10 điều Dược đức và quy tắc ứng xử trong các cơ sở y tế do Bộ Y tế ban hành được Trung tâm xác định là kim chỉ nam trong mọi hành động”. 

Để đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Trung tâm đã quán triệt các chuyên đề về tư tưởng và tấm gương đạo đức của Bác đến cán bộ, nhân viên. Qua đó, giúp cán bộ, nhân viên nhìn nhận lại đạo đức, lối sống của mình theo tiêu chí, chuẩn mực đạo đức của Bác. Từ đó nâng cao ý thức phấn đấu, tự tu dưỡng, rèn luyện bản thân và nghiêm túc, tự giác hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ.

Sự chuyển biến rõ nét nhất ở Trung tâm BTXH và Chăm sóc NCT tỉnh trong học tập và làm theo lời Bác là thái độ của mỗi cán bộ khi đón tiếp, tư vấn, chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Đặc biệt luôn xác định đối tượng chăm sóc là đặc thù, chủ yếu là NCT nên cần có thái độ chu đáo hơn, nhiệt tình hơn và phải hiểu tâm lý của NCT. Cùng với đó, Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế vững vàng về chuyên môn.

Số người bệnh đến khám, tư vấn chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng. Không chỉ khám bệnh tại chỗ, Trung tâm còn thành lập Ban chăm sóc sức khoẻ lưu động cho NCT. Chỉ tính riêng năm 2011, Trung tâm thực hiện khám bệnh cho gần 15.000 lượt NCT đồng thời phối hợp với các Công ty dược cấp thuốc miễn phí cho NCT với tổng trị giá trên 650 triệu đồng. Đi đôi với công tác chăm sóc sức khoẻ NCT,  học tập và thực hiện theo lời dạy của Bác, Trung tâm còn làm tốt công tác phát huy vai trò của NCT thông qua việc tuyên truyền, vận động NCT tham gia các hoạt động, các CLB văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao; các hoạt động từ thiện, nhân đạo, thăm hỏi động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn…

Có thể nói, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm tự xem lại mình, khắc phục thiếu sót, khuyết điểm và đề ra hướng phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Cũng theo ông Nguyễn Sự, trong phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng của Trung tâm năm 2012, chi uỷ xác định: Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng việc thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị một cách sâu rộng, thiết thực, hiệu quả. Triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị”. Trên cơ sở đó, chấn chỉnh tác phong, lối sống, nâng cao đạo đức, trách nhiệm, kỹ năng công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên Trung tâm đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Thời gian tới, Trung tâm sẽ tổ chức cho cán bộ, đảng viên, nhân viên đăng ký việc làm theo Bác với những nội dung cụ thể, rõ ràng, phù hợp với đặc điểm tình hình của từng phòng, ban và mỗi cá nhân. Trước hết là phát huy vai trò nêu gương của cán bộ lãnh đạo chủ chốt và đảng viên. Như vậy, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TƯ, ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị ở Trung tâm sẽ đạt hiệu quả một cách thiết thực. 

V.Tâm - L.Hằng
Top