Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 11/04/2012 - 08:34
Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương xử lý một số vấn đề sau Kết luận Thanh tra kinh tế - xã hội huyện Quế Võ năm 2011
LTS: Ngày 3 tháng 4, Ban Thường Vụ Tỉnh uỷ ban hành Kết luận số 40-KL/TU về chủ trương xử lý một số vấn đề sau Kết luận Thanh tra kinh tế-xã hội của huyện Quế Võ năm 2011, Báo Bắc Ninh đăng toàn văn kết luận:

Hội nghị Ban Thường Vụ Tỉnh uỷ họp ngày 3 tháng 4 năm 2012 đã thảo luận và nhất trí với báo cáo kết luận Thanh tra của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về việc Thanh tra kinh tế - xã hội huyện Quế Võ năm 2011 (báo cáo số 422/KL-UBND, ngày 15-3-2012 của UBND tỉnh):

Trong nhiều năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Quế Võ đã có nhiều cố gắng, phát huy lợi thế, huy động nội lực, tranh thủ sự giúp đỡ của tỉnh, tạo được sự chuyển biến tích cực, toàn diện, sâu sắc về kinh tế-xã hội và có những đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của toàn tỉnh.

Tuy nhiên, trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội hàng năm, cấp uỷ, chính quyền các cấp, các cơ quan tham mưu và một số cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện có những khuyết điểm, vi phạm theo kết luận Thanh tra về các lĩnh vực: Đất đai, tài chính, xây dựng cơ bản và công tác cán bộ.

Các khuyết điểm, vi phạm trên, có những vấn đề đã được cảnh báo trước, có những lĩnh vực như đất đai, vi phạm kéo dài nhiều năm, có hệ thống, phổ biến từ thôn đến xã, liên quan đến trách nhiệm của tập thể, của cá nhân cả ở cấp lãnh đạo, cấp tham mưu và cấp chính quyền cơ sở. Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ đương nhiệm, tuy ở mức độ khác nhau nhưng đều có khuyết điểm, vi phạm thuộc trách nhiệm lãnh đạo, quản lý, điều hành, có vấn đề vi phạm nghiêm trọng.

Trước tình hình trên, để khắc phục những vấn đề sau Thanh tra, khắc phục tình trạng trì trệ trong lãnh đạo, quản lý điều hành hiện tại và để triển khai kịp thời Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) đối với Đảng bộ huyện Quế Võ theo Kế hoạch của Tỉnh uỷ. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chủ trương xử lý như sau:

1- Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quyết định: Về công tác tổ chức đối với các đồng chí Thường trực Huyện uỷ Quế Võ: Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cho nghỉ chờ giải quyết chế độ; điều động đồng chí Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhận nhiệm vụ khác để kiện toàn bộ máy lãnh đạo huyện Quế Võ. Việc xử lý kỷ luật được thực hiện theo đúng quy định, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI).

2- Phân công, điều động đồng chí Nguyễn Xuân Thu-Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh về Huyện uỷ Quế Võ công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện uỷ và giữ chức Bí thư Huyện uỷ huyện Quế Võ, nhiệm kỳ 2010-2015. Giao đồng chí Nguyễn Xuân Thu nghiên cứu, đề xuất, kiện toàn bộ máy lãnh đạo huyện Quế Võ và báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh uỷ xem xét, quyết định.

3- Phải quy rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân có liên quan đến các khuyết điểm, vi phạm trong từng lĩnh vực: Đất đai, quản lý tài chính, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và công tác cán bộ theo Kết luận Thanh tra để xử lý kỷ luật chính xác, đúng quy định. Khi thi hành kỷ luật phải căn cứ vào nội dung, mức độ, tính chất, tác hại và nguyên nhân vi phạm mà xem xét, quyết định hình thức kỷ luật cho phù hợp.

4- Giao Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh, các cơ quan chuyên môn của huyện triển khai thực hiện nghiêm túc các kết luận, kiến nghị sau Thanh tra; thi hành kỷ luật hành chính đối với tập thể và cá nhân có liên quan theo đúng quy định.

5- Giao Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng và các cơ quan liên quan theo chức năng, trên cơ sở Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện quy trình xử lý kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng và đảng viên có liên quan và theo đúng quy định, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI).

6- Với các vi phạm có dấu hiệu hình sự cần làm rõ, nếu vượt quá thẩm quyền thẩm tra xác minh của cơ quan thanh tra thì đề xuất chuyển sang điều tra để kết luận và xử lý theo quy định của pháp luật.

Giao Văn phòng Tỉnh uỷ chủ trì, phối hợp với các Ban Đảng, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh đôn đốc, kiểm tra, quán triệt thực hiện kết luận này và báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai