Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 05/04/2012 - 08:35
Ghi nhận từ buổi truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình
Nằm trong các hoạt động chương trình của dự án “Năng lực tài chính nhằm giảm thiểu bạo lực gia đình” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Tây Ban Nha thực hiện, vừa qua, Hội LHPN thành phố Bắc Ninh đã tổ chức hội nghị truyền thông trong cộng đồng về phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Nam Sơn.

Đây là địa bàn được Hội Phụ nữ thành phố lựa chọn triển khai thí điểm dự án này. Với sự kết hợp phong phú các hình thức tuyên truyền, buổi truyền thông đã để lại ấn tượng sâu đậm, góp phần đấu tranh có hiệu quả phòng, chống bạo lực gia đình đối với phụ nữ, nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng, chống bạo lực gia đình.

Tuyên truyền viên hội nghị đã tập trung làm rõ một số khái niệm: Thế nào là bạo lực gia đình; các hình thức bạo lực gia đình; làm thế nào để phòng ngừa bạo lực gia đình, bảo vệ, hỗ trợ nạn nhân bạo lực, đặc biệt những nội dung chính của Nghị định 110/CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình; kỹ năng tư vấn, truyền thông, trợ giúp đối với nạn nhân bị bạo lực. Theo ông Nguyễn Văn Đại - Phó Phòng Kiểm tra văn bản, Sở Tư pháp tỉnh cho biết: “Luật Phòng, chống bạo lực gia đình được Quốc hội Việt Nam thông qua năm 2007 đã chỉ rõ: Bạo lực gia đình là hành vi cố ý của thành viên gia đình gây tổn hại hoặc có khả năng gây tổn hại về thể chất, tinh thần, kinh tế đối với thành viên khác trong gia đình. Có 4 dạng bạo lực gia đình là bạo lực về thể chất, tinh thần, tình dục và về kinh tế. Đây là hành vi vi phạm pháp luật và cũng là nguyên nhân chính dẫn đến 50% số vụ li hôn giữa các cặp vợ chồng ”.

Tại buổi truyền thông, bằng hình thức sân khấu hoá, Hội Phụ nữ xã Nam Sơn đã xây dựng những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình cảm đôi lứa, hạnh phúc gia đình và 5 tiểu phẩm có nội dung liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình. Có mặt tham dự buổi truyền thông từ rất sớm, chị Nguyễn Thị Lúa (thôn Thái Bảo, xã Nam Sơn) chăm chú theo dõi các nội dung của chương trình. Chị phấn khởi cho biết: “Tham dự buổi truyền thông này, tôi được giao lưu với chị em phụ nữ ở các thôn khác, được hiểu thêm về kiến thức phòng chống bạo lực gia đình. Để từ đó có thể tuyên truyền cho người thân của tôi biết, góp tiếng nói của phụ nữ trong phòng chống bạo lực gia đình”. Với sự đầu tư kĩ lưỡng từ kịch bản đến trang phục, diễn xuất, 5 tiểu phẩm trong chương trình đã tái hiện sinh động bức tranh phản ánh thực trạng và những nguyên nhân dẫn đến bao lực gia đình, thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Bên cạnh nội dung chủ yếu phản ánh tư tưởng lạc hậu “chồng chúa - vợ tôi”, “trọng nam -  khinh nữ” trong tiểu phẩm: “Nỗi khổ của người phụ nữ” (Chi hội Phụ nữ thôn Môn Tự), “Chuyện nhà tôi” (Chi hội Phụ nữ thôn Thái Bảo), các tiểu phẩm “Con cần bố gần con” (Thôn Đông Dương), “Bố là hạnh phúc của con” (thôn Sơn Trung), “Chồng rượu, vợ đề” (thôn Sơn Đông) tập trung lên án các tệ nạn xã hội, hành vi bạo lực thể chất, tinh thần và phổ biến các mức xử phát hành chính đối với hành vi bạo lực gia đình. Với thông điệp: “Nhà nhà không có bạo lực - Cả nước không có bạo lực”, các tiểu phẩm mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về văn hoá ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, vai trò của mỗi người trong việc xây dựng gia đình hoà thuận, ấm no, hạnh phúc. 

Đảm nhận vai diễn “người chồng” trong tiểu phẩm “Chồng rượu, vợ đề”, anh Đàm Văn Thao (thôn Sơn Đông, xã Nam Sơn) rất hào hứng tham gia tập luyện. Anh cho rằng đây là 1 hoạt động hết sức có ý nghĩa, là dịp để anh góp tiếng nói đại diện cho nam giới cùng chống lại bạo lực gia đình. Anh Đàm Văn Thao chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi được tham gia buổi truyền thông này. Tôi mong muốn các anh nam giới cùng “nói không với bạo lực gia đình” để xây dựng gia đình hạnh phúc và xã hội yên bình”.

Có thể nói, buổi truyền thông trong cộng đồng về phòng chống bạo lực gia đình tại xã Nam Sơn đã góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng, kêu gọi toàn xã hội chung tay phòng chống bạo lực, xây dựng gia đình văn hoá, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Đánh giá về hiệu quả của buổi truyền thông, bà Phạm Thị Thảo, Chủ tịch Hội LHPN xã Nam Sơn cho biết: “Thông qua buổi truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên cũng như toàn cộng đồng đối với công tác phòng, chống bạo lực gia đình; xây dựng mỗi hội viên phụ nữ trở thành 1 tuyên truyền viên phòng, chống bạo lực gia đình tại khu dân cư; cùng với các cấp, các ngành có liên quan cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi bạo lực gia đình”.

 

Nạn nhân bị bạo lực gia đình hãy liên hệ với số ĐT: 02413.875.124 (Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh) để được trợ giúp

Tin, bài được thực hiện trong khuôn khổ dự án “Năng lực tài chính nhằm giảm thiểu BLGĐ” do Hội LHPNVN thực hiện với sự tài trợ của Cơ quan Hợp tác Phát triển QT Tây Ban Nha.

Nguyễn Thu
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai

bàn ghế nhựa giả mây

tranh treo tuong

xe ford everest 2015