Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 03/04/2012 - 08:45
Công ty Phú Lưu Khang tạo việc làm ổn định cho lao động nông thôn
Công ty TNHH Phú Lưu Khang, thị trấn Chờ (Yên Phong) được thành lập năm 2008 đã tạo việc làm ổn định thường xuyên cho nhiều lao động nông thôn tại địa phương và những huyện lân cận. Lao động làm việc tại công ty có nguồn thu nhập ổn định từ 3-5 triệu đồng/tháng. Hướng theo nhu cầu của thị trường, công ty đã mở rộng đầu tư trồng cây thuốc lá, thuốc lào, sản xuất, mua bán bao tải các loại phục vụ nghề làm đồ gỗ mỹ nghệ, ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Kho phân loại cây thuốc lá thu hút nhiều lao động nữ tại địa phương.

 
Chúng tôi về thực tế tại kho phân loại cây thuốc lá, xưởng may bao bì của Công ty TNHH Phú Lưu Khang, không khí làm việc của lao động ở đây thật sự sôi nổi, vui vẻ. Bà Nguyễn Thị Sính, 40 tuổi, làm việc được 4 năm tại công ty chia sẻ: Gia đình tôi có 4 sào ruộng, ngoài thời gian làm ruộng, tôi đạp xe ra công ty làm thuê. Công việc chỉ là phân loại bao tải, phân loại cây thuốc lá, mỗi ngày cũng được 100.000-120.000 đồng, số tiền tuy không lớn nhưng cũng đủ trang trải cuộc sống hàng ngày ở gia đình.

Ngành nghề kinh doanh của công ty là đầu tư cho nông dân về giống, vốn, phân bón trồng cây thuốc lá, thuốc lào, trực tiếp thu mua sản phẩm của nông dân, mua, bán bao tải các loại phục vụ ngành xây dựng, nghề làm đồ gỗ mỹ nghệ. Công việc chính của lao động làm việc tại công ty chủ yếu phân loại cây thuốc lá, khâu, may phân loại bao tải. Việc làm đơn giản lại cho thu nhập ổn định nên công ty thu hút được nguồn lao động dồn dào tại địa phương trong độ tuổi từ 25-52.

Lao động không những làm việc tại công ty mà còn có thể mang hàng về làm tại nhà để tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi làm thêm tăng thu nhập cho gia đình.

Ông Nguyễn Công Hoàn, Trưởng thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ (Yên Phong) cho biết: Từ khi Công ty TNHH Phú Lưu Khang hoạt động đã tạo việc làm cho hơn 150 lao động tại thôn Phú Mẫn với thu nhập ổn định từ 3-3,5 triệu đồng/người/tháng. 

Với mục tiêu giúp đỡ những hộ nghèo, người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên công ty đã tạo việc làm cho nhiều lao động không có trình độ, tay nghề tại địa phương và các vùng lân cận. Người lao động làm việc cho Công ty TNHH Phú Lưu Khang những lúc gia đình gặp khó khăn hoặc có việc cần giúp đỡ, còn được công ty ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt, thôn Phú Mẫn (thị trấn Chờ) cho biết: “Gia đình tôi là đại lý cấp 1 cho Công ty TNHH Phú Lưu Khang, thường xuyên tạo việc làm cho 4 lao động tại nhà chuyên khâu và phân loại bao tải các loại. Lao động làm việc đều đặn cũng được 3-5 triệu đồng/tháng. Những lúc gặp khó khăn cần giúp đỡ công ty tạo điều kiện cho vay 15-20 triệu đồng. Từ khi có ngành nghề mới, đời sống nhân dân nơi đây ngày càng ổn định và phát triển”. 

Bà Nguyễn Thị Thoa, Phó Giám đốc Công ty TNHH Phú Lưu Khang cho biết: Nhận thấy nguồn lao động dồi dào tại địa phương, thời gian qua công ty đã mở rộng đầu tư kinh doanh, sản xuất thu hút giải quyết được nguồn lao động dư thừa tại địa phương, qua đó bảo đảm cuộc sống cho nhân dân góp phần vào phát triển kinh tế chung của thị trấn Chờ”.

Minh Hường
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy