Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Công trình nâng cấp, cải tạo vườn cò Đông Xuyên đạt 90% khối lượng
Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 01/04/2012 - 10:19
Công trình nâng cấp, cải tạo vườn cò Đông Xuyên đạt 90% khối lượng
Sau hơn 6 tháng thi công, công trình cải tạo và nâng cấp vườn cò Đông Xuyên (xã Đông Tiến, Yên Phong) đạt 90% về khối lượng xây lắp: đào đắp đất và mương dẫn điều hòa nước trong hồ; xây dựng tường kè 4 đảo tre và đường mốc ranh giới vườn cò...
Các đảo tre được xây tường kè để trồng tre, đắp đất bổ sung.
 
Để không ảnh hưởng đến không gian sống của đàn cò, đơn vị thi công chủ yếu sử dụng phương pháp xây lắp thủ công và bố trí thời gian triển khai phù hợp với quy luật kiếm ăn của cò.

Các cựu chiến binh thôn Đông Tiến phối hợp cùng nhà thầu xây dựng trồng 3000 gốc tre lên các đảo và các bờ lũy mới. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và trả lại diện tích mặt nước của vườn cò cho nhân dân địa phương thả cá vào đầu tháng 4 – 2012.

Tin, ảnh: Đức Anh
Top