Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2011-2016 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 01/04/2012 - 10:07
Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2011-2016
Tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh trong 2 ngày 29 và 30-3 diễn ra, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2011-2016.
Các đồng chí: Đoàn Văn Thái, Phó Chủ tịch TƯ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Nguyễn Huy Tính, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng 125 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 90 nghìn cán bộ, hội viên và tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh dự.
 
 
Nhiệm kỳ 2006-2011, công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ tỉnh có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Hội trong đời sống xã hội và các hoạt động nhân đạo. Hội Chữ thập đỏ các cấp thu hút sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân và toàn hệ thống chính trị đối với các hoạt động nhân đạo, điển hình trên các lĩnh vực: Cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị thiên tai, thảm họa với tổng số tiền hơn 5,5 tỷ đồng; phối hợp với các ngành hữu quan chăm sóc sức khỏe nhân dân với tổng số tiền hơn 2,9 tỷ đồng; công tác xã hội nhân đạo với tổng số tiền hơn 12,4 tỷ đồng; xây dựng quỹ Hội với tổng số tiền hơn 5,7 tỷ đồng…

Công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tỉnh nhiệm kỳ qua đóng góp tích cực cho phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế, góp phần thực hiện có hiệu quả đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng.

Nhiệm kỳ 2011-2016, Hội Chữ thập đỏ tỉnh quyết tâm xây dựng, củng cố các cấp Hội ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp, đủ khả năng ứng phó với mọi tình huống liên qua đến công tác nhân đạo trong giai đoạn mới. Phấn đấu thành lập tổ chức Hội trong 70% trường học, 20% cơ quan. Vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ 70% trở lên số đối tượng đã có hồ sơ. 8/8 huyện, thị xã, thành phố có nguồn dự trữ ổn định sẵn sàng công tác cứu trợ khi thiên tai xảy ra. Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp, phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể mở rộng quan hệ đối ngoại nhằm tạo điều kiện cho các cá nhân, tập thể tham gia tích cực vào hoạt động nhân đạo vì cộng động.

Đại hội tập trung trí tuệ bầu Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2011-2016 gồm 31 ủy viên.

Nhân dịp này 8 tập thể, 7 cá nhân đạt thàch tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2006-2011 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 18 cá nhân, tập thể được TƯ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo”.

T.T
Top