Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 14/03/2012 - 10:04
Triển khai Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp - Những khó khăn của Quế Võ
Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp tỉnh, thời gian qua huyện Quế Võ đã tích cực triển khai thực hiện bước đầu đạt những kết quả khả quan. Tuy nhiên, Quế Võ vẫn còn nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

Dự kiến, toàn huyện có khoảng 39.000 hộ ở 112 thôn, khu phố thuộc 21 xã, thị trấn phải thực hiện kê khai diện tích đất phi nông nghiệp đang sử dụng. Theo ông Nguyễn Thế Đoàn, Chi cục trưởng Chi cục Thuế Quế Võ, để triển khai Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp huyện đã thành lập Ban chỉ đạo cấp huyện gồm 6 thành viên do Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng ban và Tổ chuyên môn giúp việc gồm 7 thành viên. 21/21 xã, thị trấn thành lập Ban chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai các bước theo kế hoạch. Cùng với thành lập, kiện toàn Ban chỉ đạo các cấp, huyện xây dựng kế hoạch và triển khai đến tất cả các xã, thị trấn.

Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được phân công, thời gian qua Chi cục Thuế huyện đã tổ chức tập huấn theo 5 cụm địa bàn cho Ban chỉ đạo các xã, thị trấn, đội ngũ trưởng thôn, kế toán thôn để hướng dẫn về việc lập tờ khai thuế, kê khai các chỉ tiêu trên tờ khai. Đồng thời phân công cán bộ trực tiếp phụ trách các địa bàn nhằm đôn đốc, hướng dẫn, giải quyết kịp thời hoặc tiếp thu các kiến nghị của cơ sở. Nhờ có sự chủ động, tích cực tham gia của các cấp, ngành nên việc triển khai Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn huyện Quế Võ đã đạt những kết quả bước đầu.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo, đến nay toàn huyện đã cơ bản hoàn thành việc cấp tờ khai đến từng hộ và tổ chức hướng dẫn cho các đối tượng nộp thuế thực hiện tự kê khai trên tờ khai thuế. Hiện tại, Ban chỉ đạo đang tập trung thu hồi tờ khai để chuẩn bị cho việc rà soát, đối chiếu diện tích với địa chính xã, xác định vị trí, giá đất theo từng mục đích sử dụng, cũng như các bước tiếp sau đó.

Tuy nhiên trong quá trình triển khai Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp tại huyện Quế Võ cũng gặp phải không ít khó khăn, trở ngại có thể ảnh hưởng đến kết quả thu thuế sau này. Trong đó phải kể đến là tình trạng không ít hộ hiện có đất phi nông nghiệp tại địa phương nhưng đang làm ăn ở xa; hoặc người ở nơi khác mua đất của địa phương; gia đình có đối tượng chính sách được miễn giảm nhưng không đứng tên chủ sở hữu; đất bố mẹ chia cho các con nhưng chưa kịp chuyển nhượng quyền sử dụng…

Tìm hiểu thực tế tại cơ sở, chúng tôi được ông Nguyễn Đăng Hoằng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phố Mới cho biết: “Mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn hướng dẫn các hộ kê khai, nhưng trong thực tế triển khai, thị trấn đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước đây chỉ có một người trong gia đình (vợ hoặc chồng) đứng tên nhưng nay đang làm ăn ở xa; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của nhiều hộ hiện đang thế chấp tại Ngân hàng; Một số hộ chưa có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã chuyển nhượng cho người khác…”.

Để có thể khắc phục những khó khăn trong triển khai thực hiện Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp ngoài sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành trong tổ chức, hướng dẫn nghiệp vụ lập tờ khai, kê khai các chỉ tiêu, cấp mã số, lập sổ bộ, tổ chức thu thuế theo quy định; Xác định diện tích đất phi nông nghiệp của các xã, thị trấn, cung cấp tình hình cấp Giấy chứng nhận… huyện Quế Võ mong muốn các Bộ, ngành Trung ương, tỉnh có các văn bản hướng dẫn cụ thể cũng như những chính sách điều chỉnh để kịp thời giải quyết, khắc phục triệt để những khó khăn, trở ngại như đã nêu trên.

Lê Thanh- Nguyễn Tuấn
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai