Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Trường THPT Hàn Thuyên quyết giữ ngôi đầu các trường không chuyên tại Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 09/03/2012 - 09:01
Trường THPT Hàn Thuyên quyết giữ ngôi đầu các trường không chuyên tại Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh
Trường THPT Hàn Thuyên(TP Bắc Ninh) vừa phối hợp với Hội Phụ huynh học sinh tổ chức gặp mặt tuyên dương, động viên các học sinh dự thi học sinh giỏi năm học 2011-2012.

Kỳ thi sẽ được tổ chức vào ngày 20-3 tại Trường THPT Yên Phong số I. Trường Hàn Thuyên có 50 thí sinh chính thức và 7 thí sinh dự bị tham gia dự thi ở cả 9 bộ môn.

Tại buổi gặp mặt, thày và trò các đội tuyển được ôn lại truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường; cùng trao đổi kinh nghiệm, giải quyết những vướng mắc trong quá trình luyện thi và thi; khen thưởng các học sinh trong đội tuyển… Thày và trò trường Hàn Thuyên đều quyết tâm giữ vững vị trí số 1 các trường không chuyên đã đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2010-2011.

Trung Hiệp
Top