Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Gắn công tác đào tạo với nhiệm vụ dân vận 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 24/02/2012 - 09:02
Gắn công tác đào tạo với nhiệm vụ dân vận
Vượt qua những khó khăn của một cơ sở giáo dục Đại học mới thành lập, Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần Công an nhân dân, đóng quân trên địa bàn thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) từng bước ổn định tổ chức, bộ máy, đưa công tác đào tạo đi vào nền nếp, chính quy gắn chặt với nhiệm vụ dân vận, tạo đà cho sự phát triển bền vững.

Học viên nhà trường trong giờ thực hành.

 
Kể từ ngày công bố Quyết định thành lập đến nay, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân (Bộ Công an) mới tròn một năm tuổi, song những kết quả bước đầu đạt được cho thấy nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên nhà trường. Chỉ trong vòng 9 tháng triển khai hợp đồng xây dựng-chuyển giao, trên diện tích mặt bằng gần 28 ha, nhà trường đã đưa vào sử dụng 16 hạng mục phục vụ đào tạo, bao gồm các công trình chính: Nhà hành chính hiệu bộ, thư viện, giảng đường, nhà ở học viên, hội trường, câu lạc bộ, bệnh xá, nhà ở công vụ, khu đào tạo lái xe... của giai đoạn I, với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Thiếu tướng Phạm Văn Sinh, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Hiệu trưởng cho biết: “Sau khi tiếp nhận cơ sở vật chất giai đoạn I, nhà trường sẽ tiếp tục chuẩn bị triển khai giai đoạn II. Cùng với quá trình xây dựng trường thì nhiệm vụ chính trị trọng tâm đã được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường xác định đó là nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với công tác dân vận tại địa bàn đóng chân, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực”.

Chỉ tính riêng năm 2011, trường đã huy động 10 tỷ đồng ngoài vốn ngân sách xây dựng các công trình phúc lợi tặng nhân dân trên địa bàn thị trấn Hồ (Thuận Thành). Tiêu biểu như 1 đơn nguyên nhà lớp học 2 tầng gồm 12 phòng học cho trường Tiểu học đặt tại thôn Cả, 1 nhà văn hoá cho thôn Ấp, ủng hộ tu bổ đình làng thôn Cả 560 triệu đồng; tặng xe đạp và hàng trăm phần quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, trẻ em nghèo hiếu học; tặng máy tính cho một số cơ quan huyện và thị trấn...

Cùng với đó, các hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao được đẩy mạnh, góp phần tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa nhà trường với địa phương; từ đó nhân dân ngày càng hiểu và ủng hộ lực lượng công an, đồng thuận, nhiệt tình giúp đỡ nhà trường hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Có được môi trường giáo dục thuận lợi, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên “vừa hồng, vừa chuyên”. Đến nay, tổng số cán bộ, nhân viên đang công tác tại trường hơn 300 người,  Đảng bộ nhà trường có 21 chi bộ, 189 đảng viên. Riêng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục 180 người, trong đó có 5 Phó Giáo sư và Tiến sĩ, 12 đang làm nghiên cứu sinh, 65 thạc sĩ, giáo viên thỉnh giảng 61 đồng chí (40 tiến sĩ, 21 thạc sĩ). Khoá đào tạo Đại học đầu tiên với 156 sinh viên thuộc 2 chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kĩ thuật điện tử, truyền thông.

Nhà trường đang hợp tác đào tạo với các trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Hậu cần Quân đội, Học viện Bưu chính Viễn thông; đào tạo giúp nước bạn Campuchia, Lào. Năm học 2010-2011, tỷ lệ tốt nghiệp khá, giỏi hệ trung cấp đạt 45%, có 35% học viên của khoá học được kết nạp vào Đảng, 67 học viên được phong quân hàm vượt cấp. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết học viên phát huy tốt kỹ năng chuyên môn và phẩm chất đạo đức, được Công an các địa phương đánh giá cao.

Ghi nhận những cố gắng vượt bậc của tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường, ngay trong năm học đầu tiên Bộ Công an đã tặng thưởng nhà trường Cờ thi đua xuất sắc, Đảng bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh. Đó chính là tiền đề để trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân vững tin, tiến bước.

Bài, ảnh: Ngô Phú
Top