Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 22/02/2012 - 08:49
Canon Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành công ty cạnh tranh nhất thế giới
Tập đoàn điện tử Canon (Nhật Bản) chính thức đầu tư tại Việt Nam từ năm 2002 với nhà máy đầu tiên đặt tại KCN Thăng Long (Hà Nội), đến nay đã phát triển thêm 2 nhà máy tại KCN Quế Võ và Tiên Sơn (Bắc Ninh). Công ty TNHH Canon Việt Nam hiện có 3 nhà máy nằm trong số 20 nhà máy sản xuất của Canon ở Châu Á, nằm ngoài Nhật Bản.
bệnh định kỳ, chăm sóc sức khỏe cho người lao động được thực hiện định kỳ. Ngay trong nhà máy Công ty còn mở các siêu thị Mini giá cạnh tranh, quán Café, dich vu seo vụ ký túc xá, xe đưa, đón công nhân … tạo thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc của công nhân, để công nhân gắn bó lâu dài với Công ty.

Ý thức rõ được trách nhiệm các doanh nghiệp cần phải chịu trách nhiệm trước những tác động đến môi trường và xã hội do các hoạt động sản xuất của mình gây ra,  Công ty chú trọng đến các hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng, trồng cây bảo vệ môi trường, xây dựng trường học cho trẻ em vùng khó khăn, tích cực hỗ trợ trẻ em- những chủ nhân tương lai của Việt Nam.

 

Ông Sachio Kageyama, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam chia sẻ mục tiêu năm 2012 phấn đấu đạt mức tăng trưởng đạt hơn 20% và đưa Canon Việt Nam trở thành công ty cạnh tranh nhất trên thế giới.  Công ty tập trung thực hiện tốt 2 mục tiêu là: biến Công ty trở thành nơi mọi người yêu quý và là nơi đào tạo tốt nhất cho cán bộ, công nhân lao động. Công ty luôn nỗ lực làm hài lòng mọi đối tác thông qua những sản phẩm với chất lượng được bảo đảm tuyệt đối, với mức giá cả cạnh tranh. Trong hoạt động đào tạo nội bộ hàng năm, các chương trình trang bị và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm… là các yếu tố được Công ty chú trọng để người lao động thích ứng với môi trường sản xuất công nghiệp.

Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức các khoá đào tạo dài hạn tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… là cơ hội rất lớn để cán bộ công nhân lao động tiếp cận với công nghệ và phong cách làm việc hiện đại vận dụng vào công việc hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc quốc tế tại Canon Việt Nam đóng góp cho sự phát triển của cá nhân, Công ty và xã hội.

Bài, ảnh: Thái Uyên
Top