Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Công an thị xã Từ Sơn bắt đối tượng buôn bán chất ma túy
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 21/02/2012 - 16:31
Công an thị xã Từ Sơn bắt đối tượng buôn bán chất ma túy
Sau một thời gian nắm bắt tình hình, điều tra truy xét, Công an thị xã Từ Sơn phối hợp với Công an phường Đồng Nguyên (thị xã Từ Sơn) bắt giữ đối tượng Lưu Thị Hoa, sinh năm 1995, trú tại Cẩm Giang, phường Đồng Nguyên về việc mua bán trái phép chất ma túy.

Lưu Thị Hoa tại cơ quan Công an.

 
 
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hoa, Công an phát hiện có 391 viên ma túy tổng hợp cùng với 1 cân tiểu ly và một số tang vật liên quan. Tại cơ quan Công an  Hoa khai số ma túy trên một phần đối tượng để dùng, một phần đem bán lẻ lấy tiền tiêu sài.

Công an thị xã Từ Sơn đang hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng theo pháp luật.

Tin, ảnh: Như Quỳnh- M.P
Top