Dịch vụ seo

của công ty seo ibrand đang triển khai dự án mua bán và xây dựng nội thất hòa phát đặc biệt là lĩnh vực bàn giám đốc cung cấp tốt cho thị truongf hcm đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 01/02/2012 - 10:26
Hội Phụ nữ Đại Đồng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật
Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, nhận thức rõ điều đó nên Hội LHPN xã Đại Đồng, Tiên Du đặc biệt coi trọng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên, bằng nhiều hình thức, biện pháp khác nhau nhằm chuyển tải các thông tin về pháp luật tới mỗi hội viên, phụ nữ.

Hàng năm Hội đã xây dựng chương trình công tác gắn chỉ tiêu thi đua vào các nội dung tuyên truyền để các chi hội, tổ phụ nữ căn cứ vào chương trình, chỉ tiêu thi đua để thực hiện.

Những năm qua Hội LHPN xã đã xây dựng được nhiều mô hình để thu hút hội viên tham gia sinh hoạt đồng thời cũng là điều kiện để hội thông tin, phổ biến được những nội dung các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Trong 5 năm qua Hội đã thành lập được 6 mô hình CLB như: câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, CLB phòng, chống buôn bán phụ nữ, trẻ em, hàng năm các CLB tổ chức sinh hoạt đều đặn, ngoài các nội dung sinh hoạt của hội các CLB đều tập trung vào tuyên truyền các luật để cho chị em hiểu và tổ chức thực hiện đạt kết quả cao.

Cụ thể tuyên truyền được 5 buổi về Luật Hôn nhân gia đình, 8 buổi Luật Bình đẳng giới, 6 buổi Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, phòng, chống buôn bán phụ nữ trẻ em, Luật Đất đai, những quy định của nhà nước khi thu hồi đất như Nghị định 84, Nghị định 69 của Chính phủ về các chế độ chính sách của người dân khi bồi thường đất nông nghiệp sang công nghiệp, do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên năm 2008 địa phương đã chuyển 150 ha đất nông nghiệp sang công nghiệp cho dự án ViSip Bắc Ninh, nhân dân đã vui vẻ nhận tiền đền bù không có khiếu kiện đông người, vượt cấp. Ngoài ra đối với CLB nữ thanh niên hội tập trung tuyên truyền, phổ biến các loại tội phạm, tệ nạn xã hội để từ đó các em có kiến thức tránh xa các loại tệ nạn xã hội nhất là tệ ma tuý hiện nay.

Để nội dung tuyên truyền phong phú, dễ hiểu và thu hút được mọi người tham gia, Hội LHPN xã đã tổ chức được 2 buổi “Hội thi tìm hiểu Luật An toàn giao thông” và “Hội thi tìm hiểu nghị quyết 09 của Chính phủ và chương trình quốc gia về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội”. Tổ chức 5 buổi bằng hình thức sinh hoạt sân khấu hoá ngoài trời, đây là hình thức thu hút được đông đảo người tham gia nhất và đây cũng là hình thức tuyên truyền đạt hiệu quả nhất thông qua các tiểu phẩm, bài hát tự biên, các bài thơ được các nghệ sỹ không chuyên là những hội viên, PN ở các chi hội tự sáng tác và trình diễn tại nhà văn hoá các thôn với những nội dung tuyên truyền về phòng, chống buôn bán PN - Trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình phù hợp với tình hình thực tế, được đông đảo quần chúng nhân dân tới xem và cổ vũ.

Bên cạnh những hoạt động trên, Hội LHPN xã thường xuyên phối hợp với các ngành để tập trung làm tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống các tệ nạn xã hội tại địa phương; Hội PN luôn là thành viên tích cực trong việc tuyên truyền vận động hội viên cùng tham ra thực hiện. Với sự kết hợp chặt chẽ và sự chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương nên công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật của Hội trong nhiều năm qua đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, từ những hoạt động tuyên truyền đó đã giúp cho mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, từ đó làm giảm tệ nạn xã hội trên địa bàn toàn xã; góp phần xây dựng quê hương xã Đại Đồng ngày càng giàu mạnh và văn minh.

Một trong những bài học kinh nghiệm được Hội Phụ nữ xã Đại Đồng rút ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đó là: Ở đâu nhận được sự chỉ đạo sát sao, trọng tâm, trong điểm và có kiểm tra đôn đốc việc thực hiện ở các chi hội, tổ PN thì ở đó việc thực hiện phong trào hoạt động sẽ đạt được kết quả cao. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ hội phải nhiệt tình, năng động giám nghĩa giám làm, khắc phục khó khăn để giành thời gian, công sức cho công tác tuyên truyền vận động thuyết phục người dân nhất là những khi thu hồi đất cho các khu, cụm công nghiệp. Đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt của Hội nhằm thu hút hội viên tham gia sinh hoạt cũng là một nội dung rất quan trọng mà Hội Phụ nữ Đại Đồng thực hiện tốt trong thời gian qua.

Đình Bắc

Top