Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Quay số trúng thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 17/01/2012 - 15:57
Quay số trúng thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh
Ngày 17- 1, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh (Agribank Bắc Ninh) phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Sổ xố Kiến thiết tỉnh tổ chức quay số trúng thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng tại Agribank Bắc Ninh.

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng của Agribank Bắc Ninh được triển khai từ 12-10-2011 đến hết 9-1-2012 với giải Đặc biệt là một xe ô tô Toyota hiệu Vios, giải Nhất là 1 xe máy Piaggio LX 125 và 279 giải thưởng khác với tổng giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Đây là đợt huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong dân nhằm giúp Agribank Bắc Ninh thúc đẩy tăng trưởng và phát triển, đáp ứng nhu cầu vốn cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương và nâng cao quyền lợi của người gửi tiền trên địa bàn. Với uy tín và vị thế của Agribank Bắc Ninh, đợt huy động lần này đã thu hút sự ủng hộ tham gia của đông đảo khách hàng trên địa bàn.

Trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng, cơ quan truyền thông và đông đảo tầng lớp nhân dân, các giải thưởng được quay ngẫu nhiên lần lượt với 100% các giải thưởng đều có khách hàng trúng thưởng.

Ngay sau thành công của đợt huy động này, Agribank Bắc Ninh tiếp tục mở đợt huy động dự thưởng mới nhằm huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư, phục vụ hiệu quả nhu cầu tín dụng đầu tư cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

 

Tin, ảnh: Lê Thanh

Top