Quế Võ là địa phương có tốc độ phát triển KT-XH năng động, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều thách thức cho công tác bảo đảm an ninh trật tự, nhất là những vấn đề phức tạp trong công tác giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, sự gia tăng của các tệ nạn xã hội, phạm pháp hình sự… Trước tình hình đó, những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở đây đã được phát động rộng khắp và trở thành điểm sáng trong toàn tỉnh.

" /> Điểm sáng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 05/01/2012 - 09:01
Điểm sáng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
 

Quế Võ là địa phương có tốc độ phát triển KT-XH năng động, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều thách thức cho công tác bảo đảm an ninh trật tự, nhất là những vấn đề phức tạp trong công tác giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, sự gia tăng của các tệ nạn xã hội, phạm pháp hình sự… Trước tình hình đó, những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở đây đã được phát động rộng khắp và trở thành điểm sáng trong toàn tỉnh.

Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01 giữa Ủy ban Trung ương MTTQVN và Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong thời kỳ mới, gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy, với vai trò là lực lượng nòng cốt, Công an huyện Quế Võ đã tham mưu cho Ban chỉ đạo của huyện và 21 xã, thị trấn triển khai, thực hiện nhiều mô hình mang lại hiệu quả thiết thực. Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Trưởng Công an huyện Quế Võ cho biết: Được sự quan tâm của Công an tỉnh, sự chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương, hàng năm, lực lượng Công an đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tập trung tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và quần chúng về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người trong công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tích cực giúp đỡ lực lượng Công an trong công tác giữ gìn ANTT địa bàn. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của mọi tầng lớp nhân dân và các khu dân cư, góp phần làm cho bộ mặt thôn xóm, khu phố khang trang, an ninh trật tự ổn định.

Những năm qua, các tổ chức quần chúng làm công tác ANTT tại cơ sở đã tổ chức hàng nghìn lượt tuần tra đêm, xây dựng hàng trăm hòm thư tố giác tội phạm, tham gia tích cực cùng với lực lượng công an cơ sở, các đoàn thể kịp thời thông báo những phương thức, thủ đoạn mới của bọn tội phạm đến với người dân, qua đó giúp cho mỗi người nâng cao tinh thần cảnh giác tự bảo vệ tài sản của mình, của mọi người và tham gia phát hiện, tố giác, truy bắt các đối tượng phạm tội. Trong năm 2011, lực lượng công an phối hợp với các cơ quan chức năng viết và đăng tải hàng trăm lượt tin, bài trên các phương tiện thông tin đại chúng, kẻ vẽ 780 băng rôn, 340 khẩu hiệu, 3.500 áp phích tuyên tuyền, thực hiện 95 buổi chiếu phim tuyên truyền phòng, chống tội phạm. Đã tổ chức ký được hơn 18.300 bản cam kết “không buôn bán, tàng trữ, đốt pháo nổ, đốt thả đèn trời” và các nội dung phòng, chống tội phạm. Tiếp tục duy trì, củng cố, phát huy vai trò của các mô hình tự quản ở cơ sở như: CLB “Tình thương và trách nhiệm”, “Tuổi trẻ với pháp luật”, CLB “Hướng thiện”, CLB “Đồng cảm, truyền thông”, CLB “Xe ôm chữ thập đỏ an toàn phòng, chống tội phạm”… Đặc biệt, trong năm đã thành lập mới được 2 CLB là CLB “Thanh niên nhà trọ” ở xã Phương Liễu và CLB “Thanh niên tình nguyện phòng, chống tội phạm trên tuyến giao thông” tại thị trấn Phố Mới.  Riêng CLB “Thanh niên tình nguyện phòng, chống tội phạm trên tuyến giao thông”, từ đầu năm đến nay đã khám phá được 8 vụ trộm cắp xe máy, bắt giữ 12 đối tượng vi phạm, góp phần đạt hiệu quả cao trong phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm trên địa bàn.

Ngoài ra, còn phối kết hợp với MTTQ tỉnh, huyện xây dựng mô hình điểm về phòng, chống tội phạm tại thôn Do Nha, xã Phương Liễu. Đồng thời, các tổ chức, đoàn thể ở cơ sở như Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh… có vai trò rất quan trọng trong công tác cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư. Tổ chức quản lý chặt chẽ, gọi hỏi, răn đe, giáo dục các đối tượng có quyết định giáo dục tại xã, thị trấn, đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra kiểm điểm trước dân để phòng ngừa chung và nhân dân cùng tham gia quản lý, giáo dục.

Qua phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, năm 2011 đã có 4 tập thể và 9 cá nhân quần chúng được tặng bằng khen, giấy khen các cấp. Nhiều năm liền, huyện Quế Võ được tặng Bằng khen vì những thành tích xuất sắc, khơi dậy được sức mạnh của toàn dân, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của nhân dân trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Yến Minh

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai