Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Xét xử vụ án trộm cắp tài sản ở Công ty Samsung (KCN Yên Phong)
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 27/12/2011 - 09:23
Xét xử vụ án trộm cắp tài sản ở Công ty Samsung (KCN Yên Phong)
TAND tỉnh vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với 17 bị cáo trong vụ án trộm cắp tài sản xảy ra tại Công ty Samsung (KCN Yên Phong, Bắc Ninh).

Trong các ngày 21, 22 và 24 -11-2011, 17 bị cáo do Nguyễn Văn Thái (sinh năm 1987 ở Yên Trung, Yên Phong) và Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1987 ở Yên Trung, Yên Phong) cầm đầu (trong đó chủ yếu là công nhân và bảo vệ của Công ty Samsung) đã thông đồng với nhau trộm cắp 180 điện thoại Samsung  I9000 và 40 chiếc điện thoại Samsung S7230 và một số phụ kiện điện thoại với tổng trị giá 2.717.593.800 đồng.

Lần thứ 3, khi một đối tượng trong đường dây đang mang  điện thoại lấy trộm được ra ngoài thì bị phát hiện và lập biên bản tại bộ phận an ninh của Công ty, Nguyễn Văn Thái, Nguyễn Văn Hưng đã gọi điện thoại cho 4 đối tượng khác đến cổng công ty dùng dao phớ, súng bắn điện xông vào uy hiếp, đe dọa lực lượng bảo vệ để giải thoát cho đồng bọn.

 Nguyễn Văn Thái và Nguyễn Văn Hưng bị tuyên bố phạm 2 tội: Trộm cắp tài sản và Chống người thi hành công vụ; Thái bị phạt 17 năm tù giam cho cả hai tội. Hưng bị phạt 15 năm tù giam. 8 bị cáo phạm tội Trộm cắp tài sản với mức án từ 7 năm đến 12 năm tù giam; 4 bị cáo phạm tội Chống người thi hành công vụ với mức án từ 24 đến 30 tháng tù giam; 3 bị cáo phạm tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, mỗi  bị cáo bị phạt 30 tháng tù nhưng cho  hưởng án treo.

Vân Giang

Top