Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn: Lấy Việt Nam làm trung tâm vươn ra toàn cầu 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 19/12/2011 - 10:14
Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn: Lấy Việt Nam làm trung tâm vươn ra toàn cầu
  Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải được thành lập vào năm 1974, có quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Hiện Tập đoàn có hơn 100 công ty, chi nhánh tại các quốc gia phát triển nhanh về công nghệ như: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và tại các khu vực như: Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ với tổng số công nhân viên hơn1 triệu người. Sản phẩm của Tập đoàn đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn, hệ thống mã số, khai thác nguồn nguyên liệu mới và công nghệ bảo vệ môi trường...

Từ giữa thập niên 90 của thế kỷ trước, Tập đoàn Foxconn đã bước vào hàng ngũ những Doanh nghiệp sản xuất thiết bị kết nối máy tính lớn nhất thế giới. Trong 12 năm liên tiếp Tập đoàn được Tuần báo Thương mại của Mỹ bình chọn vào top 100 doanh nghiệp mạnh nhất về  lĩnh vực công nghệ thông tin toàn cầu, 6 năm liên tiếp được xếp vào top 500 doanh nghiệp mạnh nhất thế giới. năm 2011 Tập đoàn đứng vị trí thứ 60 với  doanh thu đạt 95.2 tỷ USD.

Những năm gần đây, Tập đoàn đang tích cực đẩy mạnh tốc độ đầu tư vào các quốc gia và khu vực có thị trường mới giàu tiềm năng. Từ sau khi Việt Nam tiến hành cải cách mở cửa, nhất là sau khi gia nhập WTO đã trở thành một điểm đến quan trọng của sự kế thừa việc chuyển giao công nghệ chế tạo khoa học kỹ thuật mang tầm quốc tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và yêu cầu của khách hàng, đầu năm 2007, Tập đoàn Foxconn đầu tư vào Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Ngày 28 tháng 8 năm 2007, chính thức khai trương và đưa vào hoạt động nhà máy đầu tiên tại KCN Quế Võ (Bắc Ninh), đánh dấu một bước quan trọng trong kế hoạch triển khai đầu tư rộng rãi tại Việt Nam, mở ra một chương mới trong lộ trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa Việt Nam. Hiện nay, Tập đoàn đã xây dựng tổng cộng 12  khu nhà xưởng sản xuất và 9 khu nhà ở cho nhân viên tại KCN Quế Võ, (Bắc Ninh) và KCN Đình Trám, (Bắc Giang) tập trung sản xuất những sản phẩm công nghệ cao như: màn hình LCD, bản mạch, linh kiện dùng cho máy tính, điện thoại di động….. Các nhà máy tại hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang giải quyết việc làm ổn định cho hơn 4500 cán bộ, công nhân viên, thu nhập bình quân gần 3 triệu đồng/người/tháng. Người lao động được Tập đoàn mua đầy đủ các loại bảo hiểm, được khám sức khỏe định kỳ, ăn nghỉ tại ký túc xá và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh…Năm 2011, các nhà máy tại Việt Nam dự kiến đạt doanh thu 265 triệu USD, tăng 5 lần so năm 2010.

Ông Lâm Thế Xương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hồng Hải tại Việt Nam khẳng định: “Lấy con người làm nền tảng, chia sẻ lợi nhuận với nhân viên” là mục đích kinh doanh trước sau như một của Tập đoàn khi đầu tư vào Việt Nam. Tập đoàn luôn tạo cho nhân viên một môi trường rèn luyện và phát triển bản thân, cùng với điều kiện tốt nhất trong công việc và sinh hoạt, đồng thời xây dựng nên một chế độ phúc lợi hoàn thiện. Nhiều năm qua, Tập đoàn thực hiện chính sách Nhân tài toàn diện: “Lựa chọn, đào tạo, trọng dụng và đãi ngộ”. Xây dựng và duy trì thực hiện tôn chỉ “Trọng dụng nhân tài bản địa, nhân tài có trình độ cao, nhân tài đa quốc gia”. Tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài, trau dồi kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến và thấm nhuần tư tưởng quốc tế, cùng nhau xây dựng nên vườn ươm cho những ước mơ của lao động tri thức.

Tham dự “Ngày hội đoàn kết” thường niên của Tập đoàn tổ chức tại thành phố Bắc Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường đánh giá cao ý tưởng của Tập đoàn Foxconn nhằm mục đích quan tâm, động viên đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên đồng thời  nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị sản xuất. Trong những năm qua, kết quả sản xuất, kinh doanh của Foxconn luôn có sự tăng trưởng cao góp phần tích cực vào kết quả phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tập đoàn cần quan tâm hơn nữa đến công tác cải thiện môi trường làm việc, nâng cao thu nhập, cơ sở vật chất vui chơi giải trí cung như nhà ở cho người lao động yên tâm cống hiến.

Thực hiện đường lối kinh doanh Lấy Việt Nam làm trung tâm để vươn ra toàn cầu”, Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải tại Việt Nam tập trung mọi nguồn lực theo tôn chỉ: “Nâng cao khoa học kỹ thuật, đào tạo nhân tài, phát triển lâu dài”. Hồng Hải đã bắt đầu khởi nghiệp tại Việt Nam và luôn mở rộng vòng tay chào đón mọi người gia nhập vào đội ngũ nhân viên của Tập đoàn, cùng nhau góp sức phát triển nền kinh tế của Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng ngày càng giàu đẹp.

Bài và ảnh: Đào Đình Khoa

Top