Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công ích, thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm vệ sinh môi trường; trồng và chăm sóc cây xanh công viên; quản lý, khai thác, sử dụng, bảo trì điện chiếu sáng công cộng và các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

" /> Vì đô thị sáng, xanh, sạch đẹp và văn minh 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 16/12/2011 - 08:34
Vì đô thị sáng, xanh, sạch đẹp và văn minh
 

Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công ích, thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm vệ sinh môi trường; trồng và chăm sóc cây xanh công viên; quản lý, khai thác, sử dụng, bảo trì điện chiếu sáng công cộng và các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Những năm qua Công ty đã xây dựng chương trình hành động, phát động toàn diện các phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ công nhân viên, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm cho thành phố, tỉnh lỵ ngày một sáng, xanh, sạch đẹp văn minh, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ đổi mới.

Xác định công tác vệ sinh môi trường, thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải là công việc nặng nhọc, độc hại, nên lãnh đạo Công ty cùng tập thể công nhân lao động thường xuyên nghiên cứu, tham quan học tập, đề ra biện pháp sát với tình hình thực tế của thành phố. Mặt khác, đơn vị luôn tích cực đổi mới công nghệ, tăng cường ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, trang bị thêm phương tiện, sắp xếp lại tổ chức… nên đã đem lại hiệu quả thiết thực.

Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Công ty đã thực hiện thu gom, vận chuyển, xử lý tại bãi được khoảng 42.500 tấn rác thải, đạt 101,8% kế hoạch cả năm; bảo đảm vận chuyển, xử lý hết khối lượng rác phát sinh trong ngày, không để xảy ra tình trạng tồn đọng dẫn đến mất vệ sinh môi trường.

Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ vệ sinh môi trường, những năm qua đơn vị tiếp nhận quản lý và đưa vào vận hành hiệu quả và an toàn gần 7.000 bóng đèn cao áp các loại với tổng chiều dài tuyến điện chiếu sáng hơn 200 km, 143 trạm điện tự động, hơn 100 điểm điện trang trí, 14 điểm đèn tín hiệu giao thông với tổng công suất sử dụng gần 100.000 kw/h. Đồng thời, chủ động tham mưu cho thành phố, tỉnh đầu tư nhiều dự án chỉnh trang đô thị, nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng công cộng và trang trí đô thị, tham gia chương trình sử dụng điện hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng của Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam, thực hiện các dự án xã hội hóa công tác đầu tư và quản lý hệ thống điện chiếu sáng ở các đơn vị xã, phường, doanh nghiệp, cơ quan… Từ đó, đã góp phần quan trọng vào việc chiếu sáng cho đô thị, phục vụ tốt các sự kiện chính trị của tỉnh nói chung, thành phố Bắc Ninh nói riêng, cũng như bảo đảm an toàn giao thông, giữ gìn trật tự đô thị, phòng, chống các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Công ty còn cải tạo nâng cấp 30 vườn hoa mini; Tiếp nhận, quản lý tốt công viên Nguyên Phi Ỷ Lan, Hoàng Quốc Việt; Chăm sóc 30 vườn hoa mini, sân vườn trung tâm văn hóa Kinh Bắc và phía trước Khu công nghiệp Quế Võ; Trồng hàng vạn cây xanh đô thị, hàng triệu m2 thảm cỏ. Những kết quả trên đã góp phần quan trọng tạo nên bộ mặt đô thị ngày càng xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Ngoài các nhiệm vụ được phân công, Công ty còn chuyển hướng mở rộng các hoạt động dịch vụ như trồng cây xanh, cây cảnh, lắp đặt điện chiếu sáng công cộng, trang trí, đặc biệt dịch vụ vệ sinh môi trường tại các khu công nghiệp, làng nghề, thị trấn, thị tứ. Nhờ chủ động đa dạng hoá các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ, doanh thu hàng năm của Công ty luôn có sự tăng trưởng, dự kiến năm 2011 đạt khoảng 39 tỷ đồng, tăng 6,16% so kế hoạch tỉnh giao, thu sự nghiệp đạt 2,6 tỷ đồng. Việc chăm lo đời sống và điều kiện làm việc cho cán bộ, công nhân lao động cũng luôn được Công ty quan tâm. Thu nhập bình quân của người lao động trong năm 2011 ước đạt 2,8 triệu đồng/người/tháng.

Phát huy truyền thống và những thành tích đạt được trong những năm qua, đồng thời trước yêu cầu, đòi hỏi của quá trình CNH, HĐH, Công ty đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của mình trong thời gian tới là mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng hoạt động trên các lĩnh vực được giao không chỉ trên phạm vi thành phố mà còn phải từng bước mở rộng ra toàn tỉnh, đặc biệt là các KCN, cụm công nghiệp, các làng nghề… Tập trung vào những thế mạnh của Công ty như: Dịch vụ vận chuyển, xử lý chất thải, công viên, cây xanh, điện chiếu sáng công cộng, phục vụ tang lễ… nhằm phấn đấu trở thành đơn vị chủ đạo về dịch vụ công cộng trong lĩnh vực môi trường, đô thị của tỉnh và thành phố Bắc Ninh.

Bài, ảnh: Nguyễn Tuấn

Top