Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
TTYT dự phòng Bắc Ninh xây dựng kế hoạch phòng chống suy dinh dưỡng (SDD) năm 2012. Mục đích nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em về cân nặng và chiều cao, giảm SDD xuống mức trung bình theo phân loại của Tổ chức Y tế thế giới, thanh toán SDD ở mức cao nhất, khống chế vấn đề thừa cân/ béo phì.

" /> Năm 2012, phấn đấu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 13/11/2011 - 15:28
Năm 2012, phấn đấu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi
 

TTYT dự phòng Bắc Ninh xây dựng kế hoạch phòng chống suy dinh dưỡng (SDD) năm 2012. Mục đích nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em về cân nặng và chiều cao, giảm SDD xuống mức trung bình theo phân loại của Tổ chức Y tế thế giới, thanh toán SDD ở mức cao nhất, khống chế vấn đề thừa cân/ béo phì.

Số liệu từ đơn vị, đến thời điểm này, tỷ lệ SDD trẻ em dưới 5 tuổi toàn tỉnh còn 14,9%; bổ sung viên nang Vitamin A cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi đạt trên 98%. Một số tồn tại ảnh hưởng đến hoạt động phòng chống SDD như: Sự chia tách chi cục dẫn đến tình trạng thay đổi, thiếu cán bộ làm công tác dinh dưỡng, đòi hỏi cần đào tạo và đào tạo lại cả về chuyên môn lẫn quản lý từ tuyến tỉnh đến huyện; nguồn kinh phí hạn chế nên không có khả năng triển khai nhiều hoạt động hiệu quả…

Kế hoạch năm 2012 nhằm tiếp tục cải thiện tỷ lệ SDD thể thấp còi hiện vẫn còn cao, đạt mục tiêu chung của chương trình năm 2012: tỷ lệ SDD thể nhẹ cân/tuổi 14%, suy dinh dưỡng chiều cao/tuổi 29%; Giảm tỷ lệ trẻ dưới 5 tuổi có hàm lượng Vitamin A thấp (thiếu vitamin A thể tiền lâm sàng) dưới 5%; Bảo đảm tiến hành điều tra dinh dưỡng đúng kỹ thuật, tiến độ và phản ánh thực chất tình trạng SDD của trẻ dưới 5 tuổi, kiến thức chăm sóc trẻ, độ bao phủ Vitamin A trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Giảm suy dinh dưỡng thể thấp còi được coi là mục tiêu của chương trình phòng chống SDD trẻ em giai đoạn tới, tập trung vào nhóm đối tượng quan trọng là phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 2 tuổi với những hoạt động chính như: Tăng cường chăm sóc phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú; Thực hiện giáo dục tư vấn dinh dưỡng và thay đổi hành vi; Bổ sung đa vi chất dinh dưỡng hoặc viên sắt cho phụ nữ mang thai, phụ nữ lứa tuổi sinh đẻ; Bổ sung vitamin A và tẩy giun cho trẻ em, muối iốt cho cộng đồng: Giáo dục nuôi con bằng sữa mẹ và chế độ ăn bổ sung cho trẻ; Chăm sóc phòng nhiễm khuẩn ở trẻ em.

Gia Bảo

Top