Ngày 9-11, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, trụ sở tại thị trấn Hồ (Thuận Thành) khai giảng năm học mới và bàn giao giai đoạn 1, dự án đầu tư xây dựng cơ sở mới của trường. Tới dự có các đồng chí: Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an TƯ, Bộ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trần Văn Túy, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

" /> Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND khai giảng năm học mới 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 11/11/2011 - 08:33
Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND khai giảng năm học mới
 

Ngày 9-11, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, trụ sở tại thị trấn Hồ (Thuận Thành) khai giảng năm học mới và bàn giao giai đoạn 1, dự án đầu tư xây dựng cơ sở mới của trường. Tới dự có các đồng chí: Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an TƯ, Bộ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trần Văn Túy, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại lễ khai giảng, Đại tá, Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Sinh, quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND báo cáo tổng kết năm học vừa qua và triển khai thực hiện các dự án tổng thể phát triển nhà trường giai đoạn 2010-2015, đáp ứng nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao trên lĩnh vực kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần cho lực lượng CAND.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, cũng như những thành tích đạt được trong năm học vừa qua. Bộ trưởng nhấn mạnh: Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhà trường cần sớm ổn định tổ chức, đoàn kết nội bộ, tiếp tục xây dựng nếp sống văn hóa, học tập 6 điều Bác Hồ dạy CAND; thi đua dạy tốt, học tốt. Quan tâm đến phát triển đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, nâng cao về chất lượng, tuyển chọn đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ, năng lực nghiên cứu khoa học và phương pháp sư phạm; thường xuyên bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ của đội ngũ giáo viên hiện có. Từng bước chuẩn hóa đội ngũ theo chức danh, chuẩn hóa nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu mở một số mã ngành mới. Không ngừng nâng cao quản lý, đào tạo toàn diện, đảm bảo chất lượng ngay từ khóa đầu tiên.

Cùng với việc mở rộng liên kết đào tạo, nhà trường cần gắn đào tạo với thực tiễn; đổi mới chất lượng đào tạo theo hướng tự học, tự nghiên cứu; cập nhật những vấn đề thực tiễn mới về kỹ thuật, hậu cần; xây dựng các tiêu chí chuẩn đầu ra của nhà trường; tăng cường nghiên cứu khoa học…

Tin, ảnh: Minh Phương- Bảo Anh

Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy