Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Theo đề án phát triển Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện đến năm 2020, UBND tỉnh đã có Quyết định “Về việc quy định một số chế độ, chính sách đối với ngành GD-ĐT giai đoạn 2011-2015”, với nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên và học sinh các trường này.

" /> Nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 28/10/2011 - 15:53
Nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện
 

Theo đề án phát triển Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện đến năm 2020, UBND tỉnh đã có Quyết định “Về việc quy định một số chế độ, chính sách đối với ngành GD-ĐT giai đoạn 2011-2015”, với nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên và học sinh các trường này.

Đối với Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, ngoài các chế độ chung của nhà nước, trong 9 tháng của năm học, giáo viên dạy môn chuyên được hưởng trợ cấp bằng 100% mức lương tối thiểu; giáo viên dạy môn không chuyên trong các lớp chuyên được hưởng trợ cấp bằng 50% mức lương tối thiểu. Học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 40% mức lương tối thiểu; học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 30% mức lương tối thiểu. Học sinh dự thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế được hỗ trợ tiền ăn trong những ngày tập huấn bằng 10%-15% mức lương tối thiểu/ngày.

Đối với 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện, trong 9 tháng của năm học, giáo viên được tính định mức giờ dạy 1 tiết bằng 1,5 tiết dạy ở các trường cùng cấp; giáo viên dạy 9 môn thi (Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học) được hưởng trợ cấp hàng tháng bằng 100% mức lương tối thiểu; giáo viên dạy các môn học khác được hưởng trợ cấp bằng 50% mức lương tối thiểu. Học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 20% mức lương tối thiểu; học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 10% mức lương tối thiểu.

Ngoài ra, tỉnh còn có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác với những học sinh thi đạt giải cấp tỉnh, Quốc gia, Quốc tế và những giáo viên bồi dưỡng học sinh thi đạt giải cấp tỉnh, Quốc gia, Quốc tế. Riêng với giáo viên bồi dưỡng học sinh dự thi đạt giải cao, ngoài mức thưởng tương đương mức học sinh được thưởng, thì còn được xem xét nâng lương trước thời hạn, được xem xét hỗ trợ 100% kinh phí đào tạo ở nước ngoài và được xem xét khen thưởng đột xuất, mức khen thưởng đột xuất do Chủ tịch UBND tinh Quyết định.

 

Thanh Tú

Top