Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Theo đề án phát triển Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện đến năm 2020, UBND tỉnh đã có Quyết định “Về việc quy định một số chế độ, chính sách đối với ngành GD-ĐT giai đoạn 2011-2015”, với nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên và học sinh các trường này.

" /> Nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 28/10/2011 - 15:53
Nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện
 

Theo đề án phát triển Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện đến năm 2020, UBND tỉnh đã có Quyết định “Về việc quy định một số chế độ, chính sách đối với ngành GD-ĐT giai đoạn 2011-2015”, với nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên và học sinh các trường này.

Đối với Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, ngoài các chế độ chung của nhà nước, trong 9 tháng của năm học, giáo viên dạy môn chuyên được hưởng trợ cấp bằng 100% mức lương tối thiểu; giáo viên dạy môn không chuyên trong các lớp chuyên được hưởng trợ cấp bằng 50% mức lương tối thiểu. Học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 40% mức lương tối thiểu; học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 30% mức lương tối thiểu. Học sinh dự thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế được hỗ trợ tiền ăn trong những ngày tập huấn bằng 10%-15% mức lương tối thiểu/ngày.

Đối với 8 trường THCS chất lượng cao cấp huyện, trong 9 tháng của năm học, giáo viên được tính định mức giờ dạy 1 tiết bằng 1,5 tiết dạy ở các trường cùng cấp; giáo viên dạy 9 môn thi (Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học) được hưởng trợ cấp hàng tháng bằng 100% mức lương tối thiểu; giáo viên dạy các môn học khác được hưởng trợ cấp bằng 50% mức lương tối thiểu. Học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 20% mức lương tối thiểu; học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt được hỗ trợ bằng 10% mức lương tối thiểu.

Ngoài ra, tỉnh còn có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác với những học sinh thi đạt giải cấp tỉnh, Quốc gia, Quốc tế và những giáo viên bồi dưỡng học sinh thi đạt giải cấp tỉnh, Quốc gia, Quốc tế. Riêng với giáo viên bồi dưỡng học sinh dự thi đạt giải cao, ngoài mức thưởng tương đương mức học sinh được thưởng, thì còn được xem xét nâng lương trước thời hạn, được xem xét hỗ trợ 100% kinh phí đào tạo ở nước ngoài và được xem xét khen thưởng đột xuất, mức khen thưởng đột xuất do Chủ tịch UBND tinh Quyết định.

 

Thanh Tú

Top