Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng với cấp ủy cơ sở đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và công tác xây dựng Đảng trong các doanh nghiệp.

" /> Đổi mới công tác tuyên truyền miệng từ hội thi báo cáo viên
ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 28/10/2011 - 08:34
Đổi mới công tác tuyên truyền miệng từ hội thi báo cáo viên
 

Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng với cấp ủy cơ sở đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và công tác xây dựng Đảng trong các doanh nghiệp.

Thực hiện Chỉ thị số 17 -CT/TW, ngày 15-10-2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới” và Kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã xây dựng và triển khai thực hiện  hiệu quả kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên năm 2011, góp phần xây dựng ý thức tự học tập, tự nghiên cứu và cập nhật những thông tin, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động trong Khối. Từ đó không ngừng rèn luyện phương pháp nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình và cách thức biên soạn báo cáo cho đội ngũ Báo cáo viên trong toàn Đảng bộ nhằm giúp cho đội ngũ Báo cáo viên toàn Đảng bộ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phát động thi đua lập nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong doanh nghiệp.

Hội thi thu hút 37 Báo cáo viên trong toàn Đảng bộ tham dự. Qua vòng thi sơ loại, 18 đơn vị có báo cáo viên lọt vào vòng sơ khảo thể hiện nội dung bài thi của mình. Ban Giám khảo hội thi chọn ra được 7 gương mặt báo cáo viên cấp cơ sở tiêu biểu vào vòng chung khảo, thực hiện thuyết trình nội dung bài dự thi. Các báo cáo viên đã chuẩn bị khá công phu, nghiêm túc đề cương thuyết trình, vận dụng linh hoạt lý luận và thực tiễn, gắn với cơ sở. Nội dung báo cáo được phản ánh phong phú, đa dạng, sinh động và hấp dẫn, lôi cuốn, thuyết phục người nghe. Mỗi chủ đề được thuyết trình đều tập trung khai thác và vận dụng tốt những nội dung mới trong văn kiện của Đảng. Các báo cáo viên sử dụng linh hoạt nghệ thuật tuyên truyền miệng có áp dụng công nghệ thông tin, trình chiếu phù hợp; kết hợp với phân tích, lý giải sâu sắc tính khách quan, khoa học và thực tiễn các quan điểm mới, cần thiết trong thời kỳ CNH-HĐH, xây dựng đất nước nói chung và địa phương nói riêng, làm nổi bật chủ đề tuyên truyền.

Các vấn đề “kinh tế tri thức”, “phát triển nguồn nhân lực”, “tình hình biển đảo”… là những chủ đề “nóng bỏng” mang tính thời sự cấp bách được bổ sung, phát triển trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng được nhiều báo cáo viên quan tâm, tuyên truyền bằng cả tâm hồn, trái tim mình, tạo được nhiều ấn tượng sâu đậm.

Hội thi kết thúc thành công để lại dư âm tốt đẹp với giải Ba thuộc về các đồng chí Nguyễn Thị Kiều Hoa, Nguyễn Thị Mai Hương, Nguyễn Vũ Hưng, Hoàng Minh Phương của các chi, đảng bộ: chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh, Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh, Viễn thông Bắc Ninh và Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh KCN Quế Võ. Giải Nhì thuộc về các đồng chí Nguyễn Thị Chung, Chi bộ Ngân hàng TMCP Công thương KCN Tiên Sơn và Lê Minh Đức chi bộ Công ty cổ phần Cầu Ngà. Giải nhất Hội thi đã thuộc về đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp, Đảng bộ Công ty cổ phần LILAMA 69 -1. Ngay sau Hội thi,

Báo cáo viên Nguyễn Trọng Hiệp xúc động cho biết: “Hội thi báo cáo viên năm thực sự là cơ hội tốt để các báo cáo viên trong toàn Đảng bộ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm đổi  mới  phương pháp  kỹ năng tuyên truyền miệng, tránh khô cứng, giáo điều và cổ vũ, khích lệ nhau cùng tiến bộ. Không có người thắng cuộc, người thua cuộc mà Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, trí tuệ, năng động và sáng tạo giúp các báo cáo viên trong toàn Đảng bộ được thêm cơ hội để tự rèn luyện, hoàn thiện mình hơn nữa; góp phần tích cực vào quá trình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thành công trong Hội thi lần này, một lần nữa khẳng định rằng các báo cáo viên tham dự Hội thi sẽ là lực lượng nòng cốt tại các tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp tiếp tục tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và là cơ sở tạo một động cơ mới, một cao trào mới để đưa Nghị quyết của Đảng nhanh chóng đi vào thực tiễn trong cuộc sống.  

Nguyễn Phương

Top