Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng với cấp ủy cơ sở đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và công tác xây dựng Đảng trong các doanh nghiệp.

" /> Đổi mới công tác tuyên truyền miệng từ hội thi báo cáo viên 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 28/10/2011 - 08:34
Đổi mới công tác tuyên truyền miệng từ hội thi báo cáo viên
 

Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng với cấp ủy cơ sở đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và công tác xây dựng Đảng trong các doanh nghiệp.

Thực hiện Chỉ thị số 17 -CT/TW, ngày 15-10-2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới” và Kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã xây dựng và triển khai thực hiện  hiệu quả kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên năm 2011, góp phần xây dựng ý thức tự học tập, tự nghiên cứu và cập nhật những thông tin, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động trong Khối. Từ đó không ngừng rèn luyện phương pháp nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình và cách thức biên soạn báo cáo cho đội ngũ Báo cáo viên trong toàn Đảng bộ nhằm giúp cho đội ngũ Báo cáo viên toàn Đảng bộ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phát động thi đua lập nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong doanh nghiệp.

Hội thi thu hút 37 Báo cáo viên trong toàn Đảng bộ tham dự. Qua vòng thi sơ loại, 18 đơn vị có báo cáo viên lọt vào vòng sơ khảo thể hiện nội dung bài thi của mình. Ban Giám khảo hội thi chọn ra được 7 gương mặt báo cáo viên cấp cơ sở tiêu biểu vào vòng chung khảo, thực hiện thuyết trình nội dung bài dự thi. Các báo cáo viên đã chuẩn bị khá công phu, nghiêm túc đề cương thuyết trình, vận dụng linh hoạt lý luận và thực tiễn, gắn với cơ sở. Nội dung báo cáo được phản ánh phong phú, đa dạng, sinh động và hấp dẫn, lôi cuốn, thuyết phục người nghe. Mỗi chủ đề được thuyết trình đều tập trung khai thác và vận dụng tốt những nội dung mới trong văn kiện của Đảng. Các báo cáo viên sử dụng linh hoạt nghệ thuật tuyên truyền miệng có áp dụng công nghệ thông tin, trình chiếu phù hợp; kết hợp với phân tích, lý giải sâu sắc tính khách quan, khoa học và thực tiễn các quan điểm mới, cần thiết trong thời kỳ CNH-HĐH, xây dựng đất nước nói chung và địa phương nói riêng, làm nổi bật chủ đề tuyên truyền.

Các vấn đề “kinh tế tri thức”, “phát triển nguồn nhân lực”, “tình hình biển đảo”… là những chủ đề “nóng bỏng” mang tính thời sự cấp bách được bổ sung, phát triển trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng được nhiều báo cáo viên quan tâm, tuyên truyền bằng cả tâm hồn, trái tim mình, tạo được nhiều ấn tượng sâu đậm.

Hội thi kết thúc thành công để lại dư âm tốt đẹp với giải Ba thuộc về các đồng chí Nguyễn Thị Kiều Hoa, Nguyễn Thị Mai Hương, Nguyễn Vũ Hưng, Hoàng Minh Phương của các chi, đảng bộ: chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh, Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh, Viễn thông Bắc Ninh và Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh KCN Quế Võ. Giải Nhì thuộc về các đồng chí Nguyễn Thị Chung, Chi bộ Ngân hàng TMCP Công thương KCN Tiên Sơn và Lê Minh Đức chi bộ Công ty cổ phần Cầu Ngà. Giải nhất Hội thi đã thuộc về đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp, Đảng bộ Công ty cổ phần LILAMA 69 -1. Ngay sau Hội thi,

Báo cáo viên Nguyễn Trọng Hiệp xúc động cho biết: “Hội thi báo cáo viên năm thực sự là cơ hội tốt để các báo cáo viên trong toàn Đảng bộ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm đổi  mới  phương pháp  kỹ năng tuyên truyền miệng, tránh khô cứng, giáo điều và cổ vũ, khích lệ nhau cùng tiến bộ. Không có người thắng cuộc, người thua cuộc mà Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, trí tuệ, năng động và sáng tạo giúp các báo cáo viên trong toàn Đảng bộ được thêm cơ hội để tự rèn luyện, hoàn thiện mình hơn nữa; góp phần tích cực vào quá trình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thành công trong Hội thi lần này, một lần nữa khẳng định rằng các báo cáo viên tham dự Hội thi sẽ là lực lượng nòng cốt tại các tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp tiếp tục tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và là cơ sở tạo một động cơ mới, một cao trào mới để đưa Nghị quyết của Đảng nhanh chóng đi vào thực tiễn trong cuộc sống.  

Nguyễn Phương

Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy