Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Phát huy thế mạnh là lực lượng tại chỗ, nòng cốt, làm nhiệm vụ quân sự địa phương, cư trú rộng khắp ở các địa bàn, lực lượng dân quân, tự vệ tỉnh (DQTV) đã và đang thực hiện hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới.

" /> Công tác dân vận trong huấn luyện dân quân, tự vệ 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 27/10/2011 - 09:00
Công tác dân vận trong huấn luyện dân quân, tự vệ
 

Phát huy thế mạnh là lực lượng tại chỗ, nòng cốt, làm nhiệm vụ quân sự địa phương, cư trú rộng khắp ở các địa bàn, lực lượng dân quân, tự vệ tỉnh (DQTV) đã và đang thực hiện hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới.

Xác định DQTV là lực lượng nòng cốt thực hiện phương châm “4 tại chỗ”, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể có liên quan xây dựng chương trình kế hoạch cụ thể, tổ chức hướng dẫn DQTV đẩy mạnh công tác vận động quần chúng.

Vấn đề quan trọng hàng đầu đối với DQTV khi làm công tác dân vận là lấy dân làm gốc, hết lòng vì dân, nói đi đôi với làm, đi dân nhớ, ở dân thương. Để làm được điều đó, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã chú trọng tuyên truyền phổ biến Pháp lệnh Dân quân tự vệ, trang bị kiến thức pháp luật, phương pháp vận động quần chúng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho lực lượng DQTV. Nhờ vậy, lực lượng DQTV nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, trở thành nòng cốt nắm bắt tình hình cơ sở để tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ việc tiêu cực, phức tạp ở địa phương. Đồng thời tích cực vận động nhân dân thực hiện đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng và phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã huy động 13.584 cán bộ, chiến sỹ DQTV tham gia công tác dân vận. Lực lượng này phối hợp với Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên… tu sửa và phát quang 54,5km đường giao thông; khơi thông 50,5km kênh, mương; tu sửa, quét vôi, dọn vệ sinh tại 78 nghĩa trang liệt sỹ; vệ sinh môi trường tại 98 trụ sở cơ quan và UBND các xã; huy động 467 ngày công giúp gia đình chính sách và gia đình người có hoàn cảnh khó khăn; thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá quà trên 6 triệu đồng…

So với những năm trước đây, công tác dân vận trong huấn luyện năm 2011 có điểm mới là lực lượng DQTV đã đóng góp 180 ngày công tham gia tiêu độc, khử trùng, phun thuốc phòng chống dịch bệch cho gia súc, gia cầm. Trong thời gian huấn luyện, các đơn vị trong toàn tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với Hội Phụ nữ cơ sở tổ chức bảo đảm nước uống và ăn trưa tập trung cho dân quân tận tình, chu đáo góp phần nâng cao chất lượng công tác huấn luyện và thắt chặt tình quân dân đoàn kết, gắn bó.

Lực lượng DQTV còn phối kết hợp với lực lượng dự bị động viên và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn, tiêu biểu là Trường Sỹ quan Chính trị, Lữ đoàn 229, Viện Quân y 110… tiến hành nhiều hoạt động dân vận thiết thực như: giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát nghĩa tình quân dân”, thi đấu thể thao, nói chuyện thời sự, lao động giúp dân, tặng nhà tình nghĩa, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí… Với những kết quả đó, lực lượng DQTV toàn tỉnh đã góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng- quân sự địa phương, giữ vững an ninh trật tự, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh tạo đà phát triển kinh tế- xã hội.

Bảo Anh

Top