Ngày 17-10, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh (Agribank Bắc Ninh) tổ chức trao giải thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng tại Agribank Bắc Ninh.

" /> Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh: Trao giải thưởng tiền gửi tiết kiệm 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 17/10/2011 - 15:09
Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh: Trao giải thưởng tiền gửi tiết kiệm
 

Ngày 17-10, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh (Agribank Bắc Ninh) tổ chức trao giải thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng tại Agribank Bắc Ninh.

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng được Agribank Bắc Ninh phối hợp với Công ty Sổ xố Kiến thiết tỉnh tổ chức quay số mở thưởng ngày 11- 10 trước sự chứng kiến của sở Công thương, Báo Bắc Ninh, Đài PTTH tỉnh và đông đảo nhân dân. Kết quả gần 200 khách hàng có mã số trúng thưởng đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và các điểm giao dịch của Agribank Bắc Ninh. Trong lễ trao thưởng này, Agribank Bắc Ninh đã trao giải Đặc biệt là một xe ô tô Toyota hiệu Vios cho khách hàng Trần An Ninh ở Đọ Xá, Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh; giải Nhất là 1 xe máy Piaggio LX 125 cho khách hàng Lương Thị Luận ở 52 Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh; 2 Giải Nhì mỗi giải là một xe máy Wave@ cho khách hàng Ngô Thị Hà ở Tương Giang, Từ Sơn và Dương Thị Hà ở 20 Mai Bang, Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh cùng 3 giải Ba; 4 giải Tư và 180 giải Khuyến Khích đã được Agribank Bắc Ninh cho các khách hàng trúng thưởng trên địa bàn.

Sau thành công của đợt huy động này, Agribank Bắc Ninh tiếp tục mở đợt huy động dự thưởng mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn nhằm giúp Agribank Bắc Ninh tăng nguồn vốn thực hiện hiệu quả chính sách đầu tư tín dụng cho phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Tin, ảnh: LT

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai