Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Ngày 17-10, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh (Agribank Bắc Ninh) tổ chức trao giải thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng tại Agribank Bắc Ninh.

" /> Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh: Trao giải thưởng tiền gửi tiết kiệm
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 17/10/2011 - 15:09
Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh: Trao giải thưởng tiền gửi tiết kiệm
 

Ngày 17-10, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh (Agribank Bắc Ninh) tổ chức trao giải thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng tại Agribank Bắc Ninh.

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng được Agribank Bắc Ninh phối hợp với Công ty Sổ xố Kiến thiết tỉnh tổ chức quay số mở thưởng ngày 11- 10 trước sự chứng kiến của sở Công thương, Báo Bắc Ninh, Đài PTTH tỉnh và đông đảo nhân dân. Kết quả gần 200 khách hàng có mã số trúng thưởng đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và các điểm giao dịch của Agribank Bắc Ninh. Trong lễ trao thưởng này, Agribank Bắc Ninh đã trao giải Đặc biệt là một xe ô tô Toyota hiệu Vios cho khách hàng Trần An Ninh ở Đọ Xá, Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh; giải Nhất là 1 xe máy Piaggio LX 125 cho khách hàng Lương Thị Luận ở 52 Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh; 2 Giải Nhì mỗi giải là một xe máy Wave@ cho khách hàng Ngô Thị Hà ở Tương Giang, Từ Sơn và Dương Thị Hà ở 20 Mai Bang, Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh cùng 3 giải Ba; 4 giải Tư và 180 giải Khuyến Khích đã được Agribank Bắc Ninh cho các khách hàng trúng thưởng trên địa bàn.

Sau thành công của đợt huy động này, Agribank Bắc Ninh tiếp tục mở đợt huy động dự thưởng mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn nhằm giúp Agribank Bắc Ninh tăng nguồn vốn thực hiện hiệu quả chính sách đầu tư tín dụng cho phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Tin, ảnh: LT

Top