Ngày 22- 9, tại cơ quan Bộ CHQS tỉnh, UBND tỉnh phối hợp Ban soạn thảo Luật Giáo dục quốc phòng- an ninh tổ chức hội thảo xin ý kiến các sở, ngành và địa phương tham gia vào Dự thảo Luật Giáo dục QP-AN. Dự hội thảo có các đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trung tướng Hoàng Châu Sơn, Cục trưởng Cục DQTV, Ủy viên Ban soạn thảo, Tổ trưởng tổ biên tập.

" /> Góp ý kiến vào Dự thảo Luật Giáo dục quốc phòng- an ninh 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 23/09/2011 - 09:54
Góp ý kiến vào Dự thảo Luật Giáo dục quốc phòng- an ninh
 

Ngày 22- 9, tại cơ quan Bộ CHQS tỉnh, UBND tỉnh phối hợp Ban soạn thảo Luật Giáo dục quốc phòng- an ninh tổ chức hội thảo xin ý kiến các sở, ngành và địa phương tham gia vào Dự thảo Luật Giáo dục QP-AN. Dự hội thảo có các đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trung tướng Hoàng Châu Sơn, Cục trưởng Cục DQTV, Ủy viên Ban soạn thảo, Tổ trưởng tổ biên tập.

Tại hội thảo, các ý kiến đều thống nhất: việc xây dựng Luật GDQP-AN là cần thiết đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi khách quan nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với công tác GDQP-AN, góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật, xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, tạo cơ sở pháp lý cao nhất để toàn Đảng, toàn dân thực hiện công tác GDQP-AN đạt hiệu quả cao, từ đó phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Về cơ bản, các ý kiến nhất trí với dự thảo về tên gọi, bố cục (6 chương, 56 điều), nội dung và việc khẳng định GDQP-AN là môn học bắt buộc để làm tư tưởng xây dựng Luật. Bên cạnh đó, các đại biểu tham góp một số vấn đề trong dự thảo Luật GDQP-AN như: thuật ngữ, cách diễn đạt, đối tượng thực hiện; quy định thống nhất và chuẩn hóa trang thiết bị phục vụ GDQP-AN; kinh phí phục vụ GDQP-AN điều chỉnh phù hợp với quy định chi, tiêu tài chính, ngân sách; chương trình, tiêu chuẩn đào tạo và chính sách đối với cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên giáo dục QP-AN; cần xây dựng luật bảo đảm đồng bộ, thống nhất, lô gíc với hệ thống luật đã ban hành; quy định thực hiện GDQP-AN trong các doanh nghiệp và người lao động trong các doanh nghiệp…

Với nội dung đánh giá kết quả môn GDQP-AN trong nhà trường có nhiều ý kiến khác nhau (có ý kiến nên đưa kết quả môn GDQP-AN vào tính điểm trung bình các môn học để nâng cao ý thức cho người học và vai trò môn học; có ý kiến ngược lại không nên đưa vì sẽ làm ảnh hưởng đến công bằng trong kết quả trung bình các môn học).

Các ý kiến đóng góp tại hội thảo được Ban soạn thảo tiếp thu hoàn chỉnh Dự thảo Luật GDQP-AN trình Quốc hội phê duyệt. 

 

Bảo Anh

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai