Ngày 15-9, Ban Thường vụ Thành Ủy Bắc Ninh tổ chức tổng kết Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 25-1-2002 của Bộ Chính trị về việc luân chuyển cán bộ; Nghị quyết số 42-NQ/TW ngày 30-11-2004 của Bộ Chính trị về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý thời kì đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn-Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh dự chỉ đạo hội nghị.

" /> Thành ủy Bắc Ninh: Tổng kết hai Nghị quyết của Bộ Chính trị (khoá IX) về quy hoạch và luân chuyển cán bộ 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 16/09/2011 - 08:20
Thành ủy Bắc Ninh: Tổng kết hai Nghị quyết của Bộ Chính trị (khoá IX) về quy hoạch và luân chuyển cán bộ
 

Ngày 15-9, Ban Thường vụ Thành Ủy Bắc Ninh tổ chức tổng kết Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 25-1-2002 của Bộ Chính trị về việc luân chuyển cán bộ; Nghị quyết số 42-NQ/TW ngày 30-11-2004 của Bộ Chính trị về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý thời kì đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn-Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh dự chỉ đạo hội nghị.

Về công tác quy hoạch, Ban Thường vụ Thành uỷ đã duyệt quy hoạch cấp uỷ ở các xã, phường đối với 256 đồng chí; quy hoạch các chức danh chủ chốt xã, phường gồm 134 đồng chí; quy hoạch BCH Đảng bộ Thành phố khoá XX, Ban Thường vụ Thành uỷ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch-Phó Chủ tịch HĐND-UBND Thành phố; các trưởng, phó phòng, ban ngành, đoàn thể của thành phố bảo đảm số lượng, dân chủ khách quan theo phương châm “động” và “mở”, cơ cấu theo hướng hợp lý, trẻ hoá và trình độ ngày càng nâng lên cả về chuyên môn và lý luận chính trị. Đảng bộ Thành phố thực hiện luân chuyển 85 lượt cán bộ; nội bộ các xã phường luân chuyển 68 lượt cán bộ. Công tác luân chuyển và quy hoạch cán bộ đã góp phần làm tốt công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị, đào tạo, rèn luyện đội ngũ cán bộ, tạo động lực mới trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Trong thời gian tới, Đảng bộ Thành phố tiếp tục quán triệt và nâng cao nhận thức về công tác quy hoạch, luân chuyển cán bộ nhằm tạo sự chủ động, khắc phục tình trạng hẫng hụt trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý. Trong quy hoạch, luân chuyển bảo đảm tính kế thừa, tạo điều kiện để rèn luyện, thử thách, nhất là đối với cán bộ trẻ; từng bước điều chỉnh, bố trí cán bộ hợp lý, tăng cường cán bộ cho các đơn vị, địa phương có nhiều khó khăn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn-Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Thành phố đã đạt được; nhấn mạnh trong giai đoạn mới, công tác luân chuyển, quy hoạch cán bộ cần chủ động, có tầm nhìn xa hơn nữa; gắn quy hoạch, luân chuyển với đánh giá, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng, bảo đảm sự liên tục, kế thừa và phát triển; đào tạo phải cơ bản, luân chuyển là đột phá, bố trí, sắp xếp là quan trọng; trong đề bạt cán bộ phải chú trọng bản lĩnh, năng lực điều hành, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm đáp ứng yêu cầu của đô thị trung tâm tỉnh trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành uỷ tặng giấy khen cho 5 tổ chức cơ sở Đảng có nhiều thành tích.

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Thành uỷ Bắc Ninh xác định 8 nội dung chủ yếu: Tăng cường học tập tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các chuẩn mực phù hợp với từng cơ quan, địa phương, đơn vị; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu; đưa các nội dung thành sinh hoạt thường xuyên của các tổ chức Đảng; giảng dạy và học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nhà trường; đẩy mạnh việc kiểm tra, tổng kết, đánh giá, nhân rộng điển hình...

Ngô Phú

Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy