Ngày 14-8, Ban Quản lý di tích Lịch sử văn hóa Đền Đô (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) khen thưởng cho 36 học sinh xuất sắc năm học 2010-2011. Nhà giáo ưu tú Lê Nho Nùng, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; các cụ trong BQL di tích Đền Đô; đại diện lãnh đạo địa phương; giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh dự.

" /> Ban Quản lý Di tích lịch sử văn hóa Đền Đô khen thưởng 36 học sinh xuất sắc năm học 2010-2011 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 16/08/2011 - 07:57
Ban Quản lý Di tích lịch sử văn hóa Đền Đô khen thưởng 36 học sinh xuất sắc năm học 2010-2011
 

Ngày 14-8, Ban Quản lý di tích Lịch sử văn hóa Đền Đô (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) khen thưởng cho 36 học sinh xuất sắc năm học 2010-2011. Nhà giáo ưu tú Lê Nho Nùng, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; các cụ trong BQL di tích Đền Đô; đại diện lãnh đạo địa phương; giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh dự.

Đền Đô – nơi thờ 8 vị vua nhà Lý, một triều đại kéo dài hơn 200 năm rất coi trọng việc chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục và tuyển chọn hiền tài. Vị vua thứ ba triều Lý – đức vua Lý Thánh Tông (1023-1072) từng dạy: “Muốn đất nước bền vững, cần phải có người tài giỏi, phải mở trường khai hóa cho dân…” và đã cho lập Văn Miếu, làm tượng Khổng Tử cùng 32 vị hiền tài để thờ. Đức vua Lý Nhân Tông (1066-1128), tiếp bước vua cha càng coi trọng giáo dục, năm 1075 cho mở khoa thi Tam khôi, chọn được 10 người tài. Năm 1076, vua Lý Nhân Tông cho sửa sang và xây dựng lại Văn Miếu Quốc Tử Giám- trường Đại học đầu tiên của cả nước.

Những năm qua, cùng với các cấp chính quyền, đoàn thể, dòng họ, Đền Đô đã thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài vừa để vinh danh, khuyến khích các em học sinh đạt thành tích xuất sắc của địa phương vừa mang ý nghĩa báo công với các Đức vua triều Lý. Năm học 2010-2011, BQL Di tích Đền Đô quyết định khen thưởng 36 học sinh xuất sắc nhất của 4 trường thuộc phường Đình Bảng, gồm: Mầm non I, Mầm non II, Tiểu học và Trung học cơ sở.

 

 

Tin, ảnh: Thuận Cẩm

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai