Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, Chi hội Phụ nữ khu Khả Lễ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh đã thành lập câu lạc bộ Không sinh con thứ 3, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động về chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình của Nhà nước đến đông đảo người dân trong khu. Sau gần một năm thành lập và duy trì hoạt động, CLB đã đạt được những kết quả thiết thực.

" /> Điểm sáng mô hình CLB Không sinh con thứ 3 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 10/08/2011 - 10:57
Điểm sáng mô hình CLB Không sinh con thứ 3
 

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, Chi hội Phụ nữ khu Khả Lễ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh đã thành lập câu lạc bộ Không sinh con thứ 3, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động về chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình của Nhà nước đến đông đảo người dân trong khu. Sau gần một năm thành lập và duy trì hoạt động, CLB đã đạt được những kết quả thiết thực.

“Sinh ít con để xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” là phương châm được Ban chấp hành Chi hội Phụ nữ khu Khả Lễ vận động thành viên tham gia câu lạc bộ. Các chị đã “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, giải thích về ý nghĩa của việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, cũng như quyền lợi của các thành viên khi tham gia câu lạc bộ. Từ đó, gây được sự đồng thuận để các cặp vợ chồng tự nguyện đăng ký tham gia câu lạc bộ.

Tháng 8-2010, Câu lạc bộ Không sinh con thứ 3 của Chi hội Phụ nữ Khả Lễ chính thức được ra mắt với 44 thành viên. 2 chị Nguyễn Thị Hà và Nguyễn Thị Vui sinh con một bề là nữ cũng tự nguyện tham gia.

Trong những buổi sinh hoạt định kỳ được tổ chức 3 tháng một lần, Ban chủ nhiệm phối hợp với Ban Dân số-kế hoạch hóa gia đình của phường tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, cách thức sử dụng các biện pháp tránh thai, tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, kỹ năng nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Câu lạc bộ cũng là nơi để các thành viên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình cũng như công việc lao động sản xuất, phổ biến tiến bộ khoa học kỹ thuật về chuyển đổi cơ cấu giống cây trồng vật nuôi, phòng ngừa dịch bệnh… Thành viên CLB thường xuyên được phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là Pháp lệnh Dân số, Luật Hôn nhân gia đình và Luật Bình đẳng giới… Qua đó nâng cao nhận thức, lối sống của mỗi cá nhân cũng như cộng đồng dân cư.

Chị Trần Thị Thủy, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu Khả Lễ cho biết: “Tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ, các thành viên đều đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc sinh ít con, nuôi dạy con tốt đối với hạnh phúc gia đình và đối với toàn xã hội. Câu lạc bộ cũng tạo mọi điều kiện, có sự ưu tiên, khuyến khích thành viên tham gia, quan tâm đến quyền lợi của các thành viên. Từ đó tạo sự gắn bó và trách nhiệm, xây dựng mỗi thành viên trở thành một tuyên truyền viên tại cộng đồng”.

Tham gia câu lạc bộ, các chị em không những được trang bị kiến thức kế hoạch hóa gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, có lối sống văn minh, lành mạnh mà còn phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Câu lạc bộ xây dựng nguồn quỹ do thành viên tự nguyện đóng góp qua đó tạo nguồn kinh phí duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động. Nguồn quỹ này cũng được sử dụng để hỗ trợ đột xuất những gia đình gặp khó khăn, cần vốn để phát triển sản xuất; thăm hỏi, động viên lúc ốm đau, hiếu, hỉ…

Câu lạc bộ Không sinh con thứ 3 của Chi hội Phụ nữ khu Khả Lễ được thành lập đã góp phần không nhỏ trong công tác thực hiện kế hoạch hóa gia đình của địa phương. Năm 2010, số trường hợp sinh con thứ 3 của khu đã giảm đáng kể, chỉ còn 2 trường hợp, so với năm 2009 là 5 trường hợp. Đây cũng là cơ sở để Chi hội tiếp tục mở rộng, thu hút tập hợp đông đảo chị em phụ nữ, đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình 4 chuẩn mực “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” gắn với thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Nguyễn Thu

Top