Hội LHTN Bắc Ninh vừa phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” trong cán bộ, công nhân viên Công ty Sam sung Electronic Việt Nam, có trụ sở tại Khu công nghiệp Yên Phong. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sam sung Electronic Việt Nam tổ chức cho cán bộ, nhân viên tham gia hoạt động vì cộng đồng.

" /> Ngày hội hiến máu tình nguyện của Công ty Sam sung Việt Nam 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 26/07/2011 - 09:55
Ngày hội hiến máu tình nguyện của Công ty Sam sung Việt Nam
 

Hội LHTN Bắc Ninh vừa phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” trong cán bộ, công nhân viên Công ty Sam sung Electronic Việt Nam, có trụ sở tại Khu công nghiệp Yên Phong. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sam sung Electronic Việt Nam tổ chức cho cán bộ, nhân viên tham gia hoạt động vì cộng đồng.

Ngay từ đầu giờ sáng, hàng trăm cán bộ, công nhân viên Công ty Sam sung Electronic Việt Nam đã xếp hàng làm các thủ tục cần thiết sẵn sàng tham gia hiến máu tình nguyện. Bàn đăng kí hướng dẫn hiến máu của Ban Tổ chức lúc nào cũng chật kín người. Nhiều bạn còn khá lạ lẫm và có đôi chút lo lắng.

“Hiến máu nhân đạo giờ đây đã trở thành một nét đẹp trong cộng đồng, dù là năm đầu tiên tham gia hiến máu song bản thân tôi rất vinh dự, vì đây là hành động nhân ái đem lại niềm hi vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh”- Chị Đàm Thị Mai, công nhân Công ty Sam sung Electronic Việt Nam vui vẻ tâm sự. Còn anh Phạm Đức Thắng chia sẻ: “Mục đích sống của con người là tình thương và tình yêu. Chúng tôi hy vọng rằng, những giọt máu của mình sẽ được gửi đến và cứu chữa kịp thời cho những bệnh nhân hiểm nghèo đang cần máu…”.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, phong trào hiến máu nhân đạo đã và đang được phát động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty Sam sung Electronic Việt Nam.

Ông Yoo Young Bok,Tổng Giám đốc Công ty Sam sung Electronic Việt Nam cho biết: “Chương trình hiến máu cứu người của Samsung được thực hiện với mục đích trước mắt là có thể giúp và mang lại cuộc sống cho những bệnh nhân đang cần máu điều trị. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn trở thành một trong những đơn vị doanh nghiệp đi tiên phong trong hoạt động hiến máu. Chúng tôi ý thức rất rõ rằng, đây chính là cơ hội quý báu để có thể hiểu sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc hiến máu. Trong mùa hè tình nguyện năm nay, đơn vị sẽ tiếp tục tổ chức cho cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện…”.

Một cán bộ Khoa Tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo (Viện Huyết học Truyền máu Trung ương) nhận xét: “Công ty có sự chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng làm cho chúng tôi cảm thấy phấn khởi hơn. Đợt hiến máu lần này Công ty vận động được khoảng 600 người tham gia đăng ký. Ngay khâu này đã thể hiện sự tích cực của các bạn trẻ...”.

Được biết, trong tổng số những người đăng ký lần này thì có gần 400 người đủ sức khoẻ và đã hiến được gần 400 đơn vị máu bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn quy định, cao nhất từ trước đến nay. Với kết quả đó thêm một lần nữa khẳng định Sam sung Electronic Việt Nam đã duy trì tốt cam kết cùng tỉnh Bắc Ninh thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Qua đợt hiến máu tại Công ty Samsung Việt Nam hi vọng rằng sẽ còn rất nhiều doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng trên địa bàn tỉnh cũng ủng hộ và tạo điều kiện để cho các cán bộ, nhân viên của mình được tham gia các hoạt động xã hội, trong đó có phong trào hiến máu nhân đạo.

Bài, ảnh: Minh – Yến

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai