Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Năm 2009, Công an tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận. Sau 2 năm tổ chức triển khai, các nội dung, chương trình phối hợp đã được hai bên thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, có hiệu quả, góp phần củng cố niềm tin cho nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

" /> Hiệu quả chương trình phối hợp về công tác dân vận 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 06/07/2011 - 08:30
Hiệu quả chương trình phối hợp về công tác dân vận
 

Năm 2009, Công an tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận. Sau 2 năm tổ chức triển khai, các nội dung, chương trình phối hợp đã được hai bên thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, có hiệu quả, góp phần củng cố niềm tin cho nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Để chương trình phối hợp đạt kết quả cao, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ, tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành các văn bản phục vụ công tác lãnh, chỉ đạo các cấp, ngành, địa phương trên lĩnh vực bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào toàn dân phát hiện, tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội.

Ở các địa phương xảy ra các vụ việc phức tạp, khiếu kiện kéo dài, lực lượng Công an các cấp phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xuống cơ sở, đến từng gia đình, đối tượng vận động thuyết phục kết hợp với tuyên truyền thông qua các tổ chức quần chúng, tổ hòa giải, từng bước giúp nhân dân củng cố niềm tin, nhận thức đúng đắn về chủ trương của Đảng, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật.

Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh phối hợp chỉ đạo phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong ngành Công an, qua đó ngày càng xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trên lĩnh vực an ninh trật tự. Đến nay, toàn tỉnh có 1.034 mô hình “Dân vận khéo”, trong đó có 214 mô hình về an ninh quốc phòng. Thực hiện kế hoạch “Năm dân vận chính quyền”, Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị toàn lượng tăng cường công tác dân vận trong nhiệm vụ chính trị, nhất là cải cách hành chính, chú trọng đổi mới quy trình làm việc, lề lối tác phong, nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân của người chiến sỹ công an. Quan tâm tạo điều kiện để nhân dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình như: Công khai hóa các thủ tục, tiêu chuẩn, điều kiện liên quan đến quản lý hành chính về trật tự xã hội. Hiện nay, thời gian đăng ký ô tô, xe máy, cấp hộ chiếu, chứng minh nhân dân được rút ngắn đáng kể so với trước đây. Đặc biệt, thường xuyên duy trì Tổ công tác cấp giấy chứng minh nhân dân lưu động ở cơ sở, tránh gây phiền hà, mất thời gian cho người dân khi liên hệ làm việc.

Đến nay, toàn tỉnh có 131 mô hình điểm phòng, chống tội phạm về ma túy ở khu dân cư; 61 cụm liên kết an toàn về an ninh trật tự; 60 CLB “Hướng Thiện” và “Tình thương và trách nhiệm”; 610 tổ hòa giải; hàng trăm mô hình tự quản, tự phòng trong các khu dân cư và cơ quan, trường học…          

Công an tỉnh còn gắn phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Chú trọng xây dựng cụm liên kết an toàn về an ninh trật tự trong khu vực giáp danh, các mô hình phòng, chống tội phạm. Các mô hình này đã trực tiếp giải quyết được hàng trăm vụ việc phức tạp, góp phần bảo đảm an ninh trật tự ngay tại có sở. Tiêu biểu là cụm giáp danh Cầu Hồ (Thuận Thành và Tiên Du); CLB “Đồng Cảm” ở thôn Găng, xã Đào Viên (Quế Võ); mô hình tự quản về trật tự an toàn giao thông ở thị trấn phố Mới (Quế Võ)… Bên cạnh đó, Công an tỉnh cũng triển khai thực hiện có hiệu quả quy chế dân chủ, thường xuyên tổ chức việc tiếp dân, tiếp nhận giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo, bảo đảm dân chủ, khách quan.

 

Có thể khẳng định, việc triển khai thực hiện đồng bộ Chương trình phối hợp đã góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả công tác dân vận của Đảng. Qua đây cũng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở cơ sở.

 

 Bài, ảnh: Minh Phương

 

Từ năm 2009 đến đầu 2011, quần chúng đã cung cấp 2.285 tin (trong đó có 1,295 tin có giá trị), giúp lực lượng Công an làm rõ 597 vụ phạm pháp hình sự, bắt 612 đối tượng, triệt phá 27 ổ nhóm, 58 tụ điểm phức tạp về hình sự và tệ nạn xã hội, vận động 91 đối tượng ra đầu thú; quần chúng phát hiện và bắt giữ 69 đối tượng phạm tội ngay tại cơ sở.

Top