Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Trung tâm Khuyến nông-khuyến ngư tỉnh vừa tổ chức tập huấn kỹ thuật gieo mạ vụ mùa cho các cán bộ kỹ thuật trồng trọt của Phòng Nông nghiệp, Trạm Khuyến nông các huyện, thành phố, thị xã.

" /> Tập huấn kỹ thuật gieo mạ vụ mùa 2011 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 17/05/2011 - 08:30
Tập huấn kỹ thuật gieo mạ vụ mùa 2011
 

Trung tâm Khuyến nông-khuyến ngư tỉnh vừa tổ chức tập huấn kỹ thuật gieo mạ vụ mùa cho các cán bộ kỹ thuật trồng trọt của Phòng Nông nghiệp, Trạm Khuyến nông các huyện, thành phố, thị xã.

Do ảnh hưởng của thời tiết, vụ xuân 2011 lúa sẽ trỗ và thu hoạch muộn hơn so với các năm trước từ 15-20 ngày, thời điểm trỗ tập trung từ ngày 20 đến ngày 30-5, thu hoạch vào cuối tháng 6 đầu tháng 7.  Căn cứ vào thực tế năm nay, nếu thu hoạch lúa xuân xong mới gieo mạ thì thời vụ sẽ rất chậm, ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng, phát triển và năng suất lúa mùa sau này, do lúc trỗ vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 dễ gặp những đợt không khí lạnh, tỉ lệ lép cao, năng suất giảm. Để lúa xuân chín sớm hơn 5-7 ngày, chân ruộng chuẩn bị làm mạ nên sử dụng phân bón qua lá MuTik (10+20+44+TE) với nồng độ 10g pha cho 15 lít nước phun cho 1 sào ở giai đoạn lúa làm đòng đứng cái và trỗ thoát hoàn toàn để tăng cường sinh trưởng sinh thực tạo điều kiện tích luỹ dinh dưỡng, lúa chín sớm. Khi lúa chín được 75-80% gặt sớm, sát gốc tranh thủ đất gieo mạ. Tận dụng các diện tích chân cao chuyên màu để gieo mạ, ở những diện tích gần nguồn nước gieo mạ dược, nơi xa nguồn nước ứng dụng kỹ thuật gieo mạ khô trên đất màu.

Chủ động gieo mạ sân, mạ khay với các giống lúa có thời gian sinh trưởng < 120 ngày, tránh làm mạ sân trên nền gạch, xi măng. Nên làm trên nền đất cứng và chú ý để lớp bùn dày hơn, thời gian để trên sân từ khi gieo đến khi cấy từ 7-10 ngày. Ở những nơi chủ động tưới tiêu áp dụng biện pháp gieo thẳng bằng công cụ gieo rải hàng vừa bảo đảm thời vụ và cho năng suất cao.

Trương Hằng

Top