Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Ngày 25-4, UBND tỉnh tổ chức triển khai kế hoạch phòng chống lụt bão- giảm nhẹ thiên tai (PCLB&GNTT) năm 2011 đến các Sở, ban, ngành, địa phương, các đơn vị quân đội tham gia công tác PCLB trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ huy PCLB tỉnh chỉ đạo hội nghị.

 " /> Triển khai kế hoạch phòng chống lụt bão- giảm nhẹ thiên tai năm 2011 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 25/04/2011 - 14:17
Triển khai kế hoạch phòng chống lụt bão- giảm nhẹ thiên tai năm 2011

Ngày 25-4, UBND tỉnh tổ chức triển khai kế hoạch phòng chống lụt bão- giảm nhẹ thiên tai (PCLB&GNTT) năm 2011 đến các Sở, ban, ngành, địa phương, các đơn vị quân đội tham gia công tác PCLB trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ huy PCLB tỉnh chỉ đạo hội nghị.

 

Để chủ động đối phó với thiên tai bất thường có thể xảy ra trong mùa mưa bão năm 2011, UBND tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành, địa phương thực hiện tốt phương châm “Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và có hiệu quả”; Tập trung chỉ đạo hoàn thành khối lượng tu bổ đê, kè, cống được Bộ Nông nghiệp& PTNT, UBND tỉnh giao; Xây dựng phương án PCLB sát với tình hình thực tế của địa phương; Tổ chức kiểm tra, đánh giá hiện trạng công trình công trình chống lũ, úng.

UBND tỉnh yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố tổ chức tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức quản lý, bảo vệ đê điều và công trình thủy lợi cho người dân; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm gây mất an toàn cho công trình đê điều. Các cấp, ngành sớm kiện toàn bộ máy BCH PCLB, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.

Căn cứ hiện trạng công trình trước lũ, tỉnh xác định các trọng điểm, dự kiến tình huống có thể xảy ra và phương án xử lý cụ thể. Ngoài khối lượng vật tư, phương tiện dự phòng tại các kho của tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố chủ động chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện (đất, đá dự phòng, vật liệu làm tầng lọc ngược, bao tải, tre cây, cuốc, xẻng, rong rào…), lực lượng hộ đê (xung kích 1, 2, tuần tra canh gác điếm, thủ cống, kè cừ…). Cùng với công tác PCLB- GNTT, các cấp, ngành, địa phương, Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Bắc và Nam Đuống cần quan tâm công tác chống úng nội đồng phục vụ sản xuất vụ mùa nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do úng ngập gây ra.

Các ý kiến tham luận tại hội nghị tập trung tầm rõ hiện trạng, đề ra các giải pháp ứng phó hiệu quả với những tình huống có thể xảy ra.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Nhân Chiến biểu dương nỗ lực cố gắng của các cấp, chính quyền địa phương trong công tác PCLB- GNTT năm 2010. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại hạn chế, yêu cầu các cấp, ngành, địa phương nghiêm túc nhìn nhận và có các giải pháp khắc phục kịp thời. Trong đó tập trung 6 nhiệm vụ: Tăng cường tuyên truyền, tránh tư tưởng lơ là chủ quan trong bộ phận không nhỏ cán bộ, nhân dân. Trên cơ sở kế hoạch của tỉnh, các địa phương xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết, phân công trách nhiệm rõ ràng cho từng thành viên, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác PCLB. Xác định các khu vực trọng điểm và các điểm xung yếu xây dựng phương án giải quyết khắc phục, xử lý dứt điểm.

Tập trung công tác tu bổ đê kè cống, theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp& PTNT, UBND tỉnh, xây dựng phương án chống úng đối phó với mưa bão xảy ra. Chuẩn bị tốt các điều kiện theo phương châm “4 tại chỗ”. Nắm bắt kịp thời những diễn biến phức tạp về thời tiết, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Pháp lệnh Đê điều, khai thác cát sỏi trái phép.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng phân công trách nhiệm cụ thể đối với các cấp ngành, địa phương, đơn vị chức năng tham gia công tác PCLB, yêu cầu các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ, phối kết hợp thực hiện hiệu quả, nghiêm túc, đảm bảo tính thực tiễn và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ PCLB-  GNTT năm 2011

Tin, ảnh: Nguyễn Tuấn

Top