Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Sở Y tế vừa chỉ đạo các Bệnh viện trong ngành và Bệnh viện Đa khoa tư nhân Kinh Bắc thực hiện Thông tư số 08/2011/TT-BYT về công tác tiết chế, dinh dưỡng trong bệnh viện.

" /> Bảo đảm công tác dinh dưỡng, tiết chế trong Bệnh viện
Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 27/03/2011 - 09:47
Bảo đảm công tác dinh dưỡng, tiết chế trong Bệnh viện
 

Sở Y tế vừa chỉ đạo các Bệnh viện trong ngành và Bệnh viện Đa khoa tư nhân Kinh Bắc thực hiện Thông tư số 08/2011/TT-BYT về công tác tiết chế, dinh dưỡng trong bệnh viện.

Để triển khai thực hiện tốt các nội dung của Thông tư, ngành yêu cầu các đơn vị phổ biến, hướng dẫn cán bộ, viên chức trong bệnh viện nắm được nội dung của Thông tư; Hoàn thiện và củng cố khoa/tổ dinh dưỡng, tiết chế,  bảo đảm hoạt động hiệu quả, đủ số lượng, cơ cấu nhân lực theo quy định; Xây dựng các quy định cụ thể và tổ chức khám, tư vấn về dinh dưỡng cho bệnh nhân (ngoại trú, nội trú), cung cấp chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh nội trú; Trang bị phương tiện, dụng cụ phù hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn về dinh dưỡng, tiết chế; Chỉ đạo các khoa, phòng phối hợp với khoa/tổ dinh dưỡng, bảo đảm chế độ dinh dưỡng, tiết chế cho người bệnh.

Thông tư có hiệu lực từ ngày 01/3/2011.

Ngọc Duyệt

Top