Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm tiền thân là Công ty TNHH Minh Tâm được thành lập từ năm 2002 với chức năng nhiệm vụ là sản xuất thức ăn chăn nuôi, vốn điều lệ ban đầu 5 tỷ đồng." /> Minh Tâm - Điểm sáng công nghiệp 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 15/03/2011 - 09:16
Minh Tâm - Điểm sáng công nghiệp

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm tiền thân là Công ty TNHH Minh Tâm được thành lập từ năm 2002 với chức năng nhiệm vụ là sản xuất thức ăn chăn nuôi, vốn điều lệ ban đầu 5 tỷ đồng.

Tháng 10 năm 2002, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghệ cao của Công ty Minh Tâm đóng tại KCN Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động, ngay từ những ngày đầu đã thu hút hơn 200 lao động của địa phương có công ăn việc làm ổn định, góp phần nâng cao đời sống cho các hộ nông dân trong vùng.

Gần 10 năm qua, từ sản lượng 150 ngàn tấn thức ăn chăn nuôi mỗi năm đến nay Công ty có 2 dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi Công nghệ cao với sản lượng trên 300 ngàn tấn/năm, đem lại lợi nhuận hàng tỷ đồng/năm. Ngoài lợi nhuận của doanh nghiệp, Tập đoàn Minh Tâm đã tạo việc làm ổn định cho gần 1.000 lao động trên địa bàn có công ăn việc làm ổn định với mức lương bình quân từ 3 đến 5 triệu đồng/người/tháng.

Đầu năm 2008 Công ty CP Tập đoàn Minh Tâm đã đầu tư hơn 300 tỷ đồng lắp đặt đồng bộ một nhà máy sản xuất giấy bao bì Carton cao cấp tại KCN Hưng Yên với sản lượng hàng chục triệu sản phẩm mỗi năm. Nhà máy này cũng đã thu hút trên 500 lao động có việc làm ổn định có mức lương thu nhập bình quân từ 3 triệu đến 7 triệu đồng/tháng. Công ty còn đầu tư nhiều tỷ đồng lắp đặt dây chuyền sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, bê tông siêu nhẹ, xây dựng các nhà máy sản xuất các loại phân bón phục vụ nông nghiệp tại các tỉnh phía Nam. Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm cũng là cổ đông sáng lập và cổ động lớn ở nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại như: Công ty CP Chợ Bưởi, Công ty CP Tràng Tiền.

Trong những năm qua Công ty CP Tập đoàn Minh Tâm còn là một địa chỉ đỏ về hoạt động Xã hội, bình quân mỗi năm Công ty trích quỹ phúc lợi hàng trăm triệu đồng ủng hộ những gia đình đối tượng chính sách, quỹ khuyến học của tỉnh, ủng hộ đồng bào vùng lũ bị thiên tai… 5 năm qua Công ty đã cùng với các đoàn thể MTTQ, Hội Phụ nữ các cấp xây hàng chục nhà mái ấm tình thương, nhà Đại đoàn kết tặng các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Công ty CP Tập đoàn Minh Tâm đang là điểm sáng của ngành công nghiệp tỉnh Bắc Ninh và là một trong những Doanh nghiệp Công nghiệp TNHH mạnh trong cả nước.

Sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp Minh Tâm 6 năm liền được bình chọn và trao tặng giải vàng chất lượng. Riêng Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Đỗ Thị Huyền Tâm 4 năm liền nhận cúp Bông Hồng vàng do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam trao tặng.

Huy Chương

Top