Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh luôn chú trọng thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 nhiệm vụ trọng tâm, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

" /> Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phát triển bền vững 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 08/03/2011 - 09:34
Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phát triển bền vững
 

Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh luôn chú trọng thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 nhiệm vụ trọng tâm, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Để phong trào thực sự đi vào cuộc sống tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần đoàn kết, tính tích cực trong học tập, công tác, lao động sản xuất của hội viên…  các cấp Hội đã chủ động đẩy mạnh phong trào thi đua với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Vì thế, tỷ lệ cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia phong trào thi đua không ngừng tăng lên. Năm 2010, tổng số hội viên đăng ký thực hiện 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua là 196.236 người (tăng 0,76% so với năm 2009). Qua bình xét có 169.364 cán bộ, hội viên đạt 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua; 100% nữ CNVC và lao động đăng ký đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Việc triển khai, chỉ đạo thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp Hội toàn tỉnh vận dụng linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, cơ sở. Nhiều phong trào đã thu hút sự tham gia tích cực của cả cộng đồng, tiêu biểu như: Phong trào “Đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế”, “Giúp phụ nữ nghèo có địa chỉ”, “Xây dựng Mái ấm tình thương”, “Phòng chống tệ nạn xã hội”,  “Giỏi việc nước đảm việc nhà”… Cùng với đó, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh còn chủ động khai thác các nguồn vốn cho hội viên vay để phát triển kinh tế gia đình làm giàu chính đáng. Hiện các cấp Hội đang khai thác và quản lý 8 nguồn vốn với tổng số hơn 701 tỷ đồng cho 63.341 hội viên vay để mở rộng sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế gia đình, thông qua 2.407 tổ, nhóm phụ nữ vay vốn… Từ nguồn vốn này, nhiều chị em đã mạnh dạn áp dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, chuyển đổi cơ cấu kinh tế tạo ra sản phẩm cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao, xuất hiện ngày càng nhiều mô hình trang trại có quy mô lớn do phụ nữ làm chủ. Bên cạnh đó, phong trào giúp phụ nữ nghèo có địa chỉ được triển khai sâu rộng ở các cơ sở Hội thu hút sự tham gia góp sức của cả cộng đồng. Trong năm, toàn tỉnh có 6.160 hộ nghèo do phụ nữ làm chủ được Hội giúp đỡ, đã có 864 hộ thoát nghèo. Phong trào ủng hộ xây dựng “Mái ấm tình thương” cũng nhận được sự tham gia tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ, các tổ chức cá nhân trên địa bàn tỉnh. Từ năm 2008 đến nay, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã vận động quyên góp được gần 550 triệu đồng, xây dựng được 45 “Mái ấm tình thương “cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với phương châm lấy gia đình làm trung tâm, phong trào thi đua xây dựng gia đình được các cấp Hội cụ thể hoá thành nhiều mô hình thiết thực, tiêu biểu như thành lập các câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ  không sinh con thứ 3”… và được triển khai rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia, phát huy được vai trò tích cực của phụ nữ và của xã hội trong xây dựng gia đình. Hàng năm có hơn 90% gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ đạt 4 chuẩn mực “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Ngoài ra, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh còn thường xuyên nâng cao nhận thức, trình độ năng lực của phụ nữ, đáp ứng yêu cầu tình hình mới, xây dựng người phụ nữ Việt Nam có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, tích cực xây dựng Hội ngày càng vững mạnh xuất sắc.

Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể,  phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” đã thực sự đi vào cuộc sống của cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phát huy thành tích đó, thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ cho cán bộ, hội viên, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh, của địa phương nói chung và mục tiêu, nhiệm vụ của Hội nói riêng. Trước mắt, tập trung thực hiện tốt công tác tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 và tổ chức thành công đại hội Phụ nữ các cấp.

Thảo Nguyên

Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy