Bộ CHQS tỉnh tổng kết công tác QP-QSĐP năm 2010, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2011. Các đồng chí: Trần Văn Tuý, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Tham mưu trưởng Quân khu I; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố dự.

" /> Tổng kết công tác QP- QSĐP năm 2010 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 02/01/2011 - 10:53
Tổng kết công tác QP- QSĐP năm 2010
 

Bộ CHQS tỉnh tổng kết công tác QP-QSĐP năm 2010, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2011. Các đồng chí: Trần Văn Tuý, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Tham mưu trưởng Quân khu I; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố dự.

Năm 2010, Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao. Chất lượng các mặt công tác ngày càng được nâng cao, nhiều nhiệm vụ được hoàn thành xuất sắc như SSCĐ, phối hợp giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp. Công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, giáo dục kiến thức quốc phòng-an ninh cho các đối tượng, xây dựng và huấn luyện dân quân tự vệ, dự bị động viên, thực hiện tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, giải quyết chính sách hậu phương quân đội có chiều sâu, từng bước vững chắc. Công tác hậu cần, kỹ thuật bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Qua kiểm tra toàn diện năm 2010 của Quân khu I đánh giá đơn vị đạt loại Giỏi, Đảng bộ Quân sự tỉnh đạt Trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị đạt vững mạnh toàn diện, được Quân khu I tặng Bằng khen. Sự nỗ lực của cơ quan quân sự các cấp, của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong LLQS tỉnh góp phần đưa công tác QP-QSĐP ngày càng đạt kết quả cao và vững chắc.

Tại hội nghị, Bộ CHQS tỉnh cũng đánh giá tổng kết công tác xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2010 trên các tiêu chuẩn: vững mạnh về chính trị; tổ chức biên chế đúng qui định, duy trì nghiêm chế độ SSCĐ, huấn luyện giỏi; xây dựng nền nếp chính qui và quản lý kỷ luật; bảo đảm hậu cần, tài chính, kỹ thuật.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung phương hướng, nhiệm vụ công tác QP-QSĐP năm 2011 của tỉnh và các địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Tuý, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả đạt được. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, LLQS tỉnh tích cực tham mưu cho các cấp uỷ Đảng, chính quyền ra các Chỉ thị, kế hoạch chỉ đạo thực hiện công tác QP-QSĐP, tăng cường nắm chắc tình hình địa bàn. Coi trọng xây dựng cơ sở vật chất góp phần xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc và chuẩn bị diễn tập theo sự chỉ đạo. Tăng cường công tác giáo dục kiến thức quốc phòng-an ninh, thực hiện việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đủ quân số với chất lượng cao. Xây dựng lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ đúng qui định. Tích cực chỉ đạo việc triển khai xây dựng thí điểm chi bộ và trụ sở Ban CHQS cấp xã, phường, thị trấn. Quản lý chặt chẽ các công trình quốc phòng, xử lý kịp thời các vi phạm. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị tạo điều kiện thuận lợi để cơ quan quân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng tích cực học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, không thoả mãn với những kết quả đạt được, nêu cao quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã công bố các quyết định khen thưởng của Bộ Tư lệnh Quân khu I; UBND tỉnh đã tặng Cờ thi đua và tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tch trong công tác QP-QSĐP, tặng Bằng khen cho 3 tập thể có thành tích trong công tác tuyển quân. Bộ CHQS tỉnh cũng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Chiến sĩ tiên tiến và giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích.

Tin, ảnh: Lê Đại

Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy